Forest In The Sky đạt tiêu chuẩn xanh của thế giới – Hòa đồng với thiên nhiên

0
50

Forest In The Sky đạt nhiều tiêu chuẩn xanh của thế giới được khảng định qua việc nhận tới 5 chứng chỉ xanh quốc tế EDGE trong cuộc thi bất động sản quốc tế International Property Awards 2017 là những kỷ lục đầy ấn tượng ghi dấu năm 2017 “rực rỡ” của Flamingo Group. Việc liên tiếp nhận được nhận các giải thưởng quốc tế uy tín càng khẳng định vị thế cũng như giá trị của các sản phẩm bất động sản hấp dẫn tại Flamingo Đại Lải Resort.

Forest In The Sky đạt nhiều tiêu chuẩn xanh của thế giới

Forest In The Sky – Tòa nhà thông minh lại tiết kiệm năng lượng

Với hơn 50.000 cây xanh và vườn hoa được đặt trên các tầng cao, Flamingo Forest In The Sky sẽ là tòa nhà mật độ cây xanh lớn nhất trên thế giới. Ngoài những đặc điểm nổi bật về kiến trúc độc đáo, cách thức vận hành tòa nhà thông minh và tiết kiệm năng lượng lên đến 40%, Forest In The Sky còn là kênh đầu tư với nhiều lợi nhuận và bền vững khi dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Những điểm nổi trội về kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường của tòa nhà Forest In The Sky đã được Tổ chức tư vấn và đánh giá quản lý tài chính, tài sản và là thành viên của Ngân hàng Thế giới chứng nhận với 5 chứng chỉ xanh EDGE theo chuẩn quốc tế. Theo kết quả tính toán nghiêm ngặt từ IFC cho thấy Forest In The Sky không chỉ đạt mà còn vượt qua các tiêu chí của tổ chức này so với một công trình tiêu chuẩn khi tiết kiệm năng lượng đến 43,5%, tiết kiệm nước khoảng 26,6% và vật liệu tiết kiệm năng lượng trên 28,9%.

Flamingo Đại Lải nhận hàng loạt giải thưởng Bất động sản Quốc tế

Trong năm 2017 này, Flamingo Group đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khi tự mình phá vỡ kỷ lục giành liên tiếp 4 giải thưởng International Property Awards năm 2016 bằng việc chiến thắng 5 giải thưởng của cuộc thi trong năm nay. Các giải thưởng trong đó bao gồm: Bất động sản ấn tượng cho tòa nhà Forest In The Sky, Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo cho Forest Complex, Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất và Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho Flamingo Đại Lải Resort, Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng cho Flamingo Office.

International Property Awards được sáng lập vào năm 1995 tại London là giải thưởng uy tín nhất nhằm tôn vinh những công trình bất động sản xuất sắc và độc đáo trên toàn thế giới. Để đạt được giải thưởng này, các dự án cần phải trải qua quá trình thẩm định và đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới.

Biệt thự hoa hồng Flamingo và vương quốc hoa hồng có mặt đầu tiên tại Việt Nam

500 biệt thự hoa hồng và 500 giống hoa hồng quý hiếm được ươm trồng với tổng số vốn đàu tư lên đến 500 tỉ đồng trong vòng 03 năm từ 4/2017 – 5/2020. Đó là những con số khá ấn tượng với báo giới và các nhà đầu tư qua cuộc họp báo “Công bố kế hoạch Flamingo Lux Rose Kingdom – The Untold Story và các giải thưởng quốc tế” được tổ chức hôm 14 tháng 5. Tại buổi họp báo, Tiến sĩ Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có nhận xét: “Đây là một ý tưởng khá táo bạo, có giá trị giúp cho bất động sản Flamingo trở nên độc đáo và khác biệt so với các dự án khác. Chúng tôi tin tưởng vào kế hoạch này cũng như sự đầu tư tiền bạc cũng như tâm huyết của Flamingo Group”.

Flamingo Group hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thông qua việc ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thư hoa hồng độc đáo chưa từng có trước đó và kế hoạch biến Flamingo Đại Lải Resort trở thành Vương quốc hoa hồng của Việt Nam nói riêng và toàn Châu Á nói chung.

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh: Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.

Địa chỉ: Tầng 4 – 6 Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 173 8299.

Website: http://flamingodailairesorts.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.