Gần 400 sản phẩm phố thương mại Queen Pearl có chủ trong ngày mở bán

0
86
Công ty Danh Khôi vừa chính thức công bố mở bán ra thị trường dự án phố thương mại Queen Pearl Mũi Né với sự tham dự của gần 1.000 khách hàng.Gan 400 san pham pho thuong mai Queen Pearl co chu trong ngay mo ban

(ĐTCK) Công ty Danh Khôi vừa chính thức công bố mở bán ra thị trường dự án phố thương mại Queen Pearl Mũi Né với sự tham dự của gần 1.000 khách hàng.

Với mức giá trung bình trên dưới 1 tỷ đồng/sản phẩm đất nền nhà phố thương mại, theo đại diện Danh Khôi, ngay trong ngày mở bán, đã có 390/400 sản phẩm được công bố đợt này chính thức được khách hàng đặt mua.

Dự án phố thương mại Queen Pearl Mũi Né tọa lạc tại vị trí đắc địa, liền kề đại dự án Sealinks City Mũi Né, cách trung tâm thành phố Phan Thiết chỉ 5 phút di chuyển, cạnh sân bay Phan Thiết, đặc biệt Queen Pearl trải dài 720 m mặt tiền đường Nguyễn Thông.

Đây là tuyến đường duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra Mũi Né.

Queen Pearl được quy hoạch trở thành một trung tâm thương mại kết hợp với nghỉ dưỡng đẳng cấp, bài bản.

Ông Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc kinh doanh Công ty Danh Khôi cho biết, Queen Pearl mặc dù hội đủ các yếu tố đẳng cấp, nhưng có mức giá khá “mềm”, chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/ sản phẩm nhà phố. Chính vì vậy, khi dự án vừa công bố đã nhận được sự quan tâm của khách hàng và đặc biệt trong số khách hàng mua sản phẩm lần này có khá nhiều người nước ngoài.

Tăng Triển

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.