Lý do bạn nên chọn chung cư Masteri Thảo Điền Q2?

0
17

Vị trí thiên thời địa lợi

Hiện tại dự án Masteri Thảo Điền là dự án can ho quan 2 cao cấp bán hết 100% trong vòng 1 năm và bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng.Lý do dễ hiểu vì tiền dự án chính là Ga Metro An Phú, tuyến đường sắt trên không được Nhà Nước đầu tư bài bản cùng với trục đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội chính là 2 yếu tố có sẵn giúp căn hộ Masteri An Phú “được lòng” khách hàng khi mua căn hộ quận 2 Thảo Điền bởi sự kết nối thuận tiện thông thoáng di chuyển mọi nơi không lo kẹt xe.

Số tiền bỏ ra rất đáng với tiện ích và lợi ích nhận ại

Tuy sở hữu vị trí đắt giá và chất lượng công trình rất hiện đại và đăng cấp nhưng giá bán căn hộ masteri thảo điền quận 2 vẫn rất hấp dẫn khiến nhiều người đổ xô đến mua. Trong khi tiện ích bên trong dự án và tiện ích liền kề dự án cũng không kém phần quan trọng. Thật may mắn khi căn hộ Masteri An Phú quận 2 sở hữu tất cả điều này, Masteri An Phú là căn hộ tiện ích có không gian xanh, có công viên, các hệ thống công cộng , an ninh hiện đại.Hiện tại thị trường bất động sản HCM vẫn đang sôi động, trong đó có việc mở bán căn hộ masteri thảo điền vẫn đang đắt khách và thu hút nhiều người đổ xô tìm hiểu, lý giải cho hiện tượng này chúng tôi xin đưa ra 1 số nguyên nhân.

Thuận tiện hơn nữa khi dự án lại nằm trên xa lộ Hà Nội nên việc đi lại giao thông các nơi trung tâm thành phố cực kì thuận tiện từ can ho chung cu quan 2 như Thảo Điền, điều tuyệt vời hơn là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here