Nét hiện đại và tầm vóc của chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

0
22

Sun Group 31 Láng Hạ là một trong những dự án của tập đoàn Sun Group. Nơi đây đem đến cho cư dân thành phố một nét hiện đại độc đáo mà không phải dự án nào cũng có được.

Sở hữu vị trí đắc địa, nổi bật cùng nhiều thuận lợi về các dịch vụ cho cuộc sống chưng cư Sun Group 31 Láng Hạ trở thành điểm nhấn của thủ đô. Thuộc trung tâm quận Đống Đa, từ khu chung cư lái xe dọc theo đường Bưởi cư dân có thể ra sân bay Nội Bài trong vòng 20 phút. Với vị trí này, chỉ cách khoảng 2km để tiếp cận đường vành đai 3 chạy ra ngoại thành thành phố theo Láng Hạ – Lê Văn Lương. Mặt khác, trục đường Láng Hạ còn cắt các tuyến đường khác như Kim Mã, Đê La Thành, Liễu Giai,… Tất cả những điều trên cho thấy hệ thống giao thông ở đây vô cùng thuận lợi.

chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Ngoài hệ thống giao thông phát triển, quận Đống Đa cũng là nơi có điểm mạnh về kinh tế và các dịch vụ công cộng. Xung quanh dự án có không ít các trung tâm thương mại bậc nhất, trung tâm vui chơi cùng hệ thống bệnh viện lớn. Với vị trí trên, sở hữu căn hộ tại chung cư Sun Group 31 Láng Hạ là lựa chọn đúng đắn, khó để chối từ.

Khác với những chung cư cao cấp khác, dự án chung cư tại Láng Hạ này chính thiết kế đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho nó. Mỗi căn hộ tại chung cư được ví như viên ngọc từ tập đoàn Sun Group.

chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Ý tưởng thiết kế chung cư Sun Group Láng Hạ từ kiến trúc sư đó là tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng kết hợp với những khối kiến trúc rõ ràng, chi tiết. Phong cách chủ đạo của các căn hộ hướng đến sự hiện đại bậc nhất, tạo cuộc sống năng động. Điều đặc biệt khác có tại dự án Sun Group 31 Láng Hạ là các căn hộ được thiết kế với diện tích khác nhau, với số phòng ngủ đa dạng. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Hướng đến cuộc sống xanh, các căn hộ thuộc dự án có thiết kế hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Với phong cách thiết kế hiện đại, Sun Group 31 Láng Hạ hoàn toàn chiếm được cảm tình của nhiều người.

Cùng chúng tôi cập nhật bảng giá Sun Group Láng Hạ mới nhất từ chủ đầu tư!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.