Nhận định vì sao Summer Residences Quận 4 cơn sốt tạo ra lốc xoáy

0
32

Xu hướng nhà đầu tư trở lại với Summer Residences Quận 4 sẽ tạo đà cho thị trường này kích cầu trở lại sau 3 tháng trầm lắng khi cơn sốt cuối năm 2016 đầu năm 2017 đi qua. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được thiết kế ngay sát phòng khách tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung của gia đình 3 thế hệ. Sau đó các cá nhân này ủy quyền lại cho đơn vị bán.

Trong đó, phân khúc cao cấp có 7451 căn, chiếm tỷ lệ 26%, phân khúc trung cấp có 13976 căn, chiếm tỷ lệ 48,8%, phân khúc bình dân có 7212 căn, chiếm tỷ lệ 25,2%. Ngoài các tiện nghi hạng sang như nhiều căn hộ chung cư Summer Quận 4 khác, dự án Summer Quận 4 còn sở hữu hệ thống chuyển xe hơi đến tận cửa căn hộ vô cùng thuận tiện. Với những cặp vợ chồng trẻ khi mà tài chính đang còn eo hẹp thì những mẫu nhà dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để họ có thể sở hữu những tổ ấm xinh xắn nhưng vẫn rất đầy đủ và tiện nghi cho gia đình.

Căn hộ Summer Residences cơ hội cho các nhà đầu tư chủ yếu lướt sóng

Bên cạnh đó, tâm lý độc quyền nhà đất vẫn được ưa thích của người dân cũng giúp cho phân khúc Summer Residences Quận 4 luôn có đất sống. Theo các chuyên gia bđs, tuy nhu cầu lớn nhưng không thành thử mà các chủ đầu tư sẽ ồ ạt triển khai dòng sản phẩm nhà giá vừa túi tiền. Tuy nhiên, đơn vị này lo lắng vì tỷ lệ Summer Residences Quận 4 bình dân vẫn còn khá thấp (chỉ chiếm 25,2%) chưa đáp ứng được nhu cầu rất lớn của cán bộ, công chức, viên chức quốc gia, lực lượng vũ trang, công nhân cần lao, sinh viên, người thu nhập thấp thành phố và người nhập cư.

Với nhìn nhận này, anh cùng bạn gom Summer Residences Quận 4 tại khu vực Nam Rạch Chiếc (Quận 7, TP HCM), còn những Summer Residences Quận 4 chung cư đã ôm hàng những tháng trước đó, anh gửi môi giới để bán ra. Theo một số chuyên gia bđs mô hình căn hộ thương mại được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm, là bởi vì các căn hộ chung cư thương mại hầu hết đều nằm tại những vị trí trọng tâm của khu dân cư phát triển, nên có khả năng kinh doanh và tạo ra các giá trị gia tăng khác. Được định hướng thi công theo mô hình khu căn hộ ven sông, ngoài những tiện nghi thân thuộc như công viên, nhà hàng, khu gym & spa, mầm non, trọng tâm thương mại, dự án còn sở hữu những tiện nghi 5 sao mang phong cách ven sông cao cấp.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.