Những điều cần biết về Millennium Q4

0
82

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ sinh sống tại Hồ Chí Minh thì căn hộ millennium quận 4 của Thảo Điền rất hợp lý cho bạn, tuy nhiên bạn cần biết những gì về dự án ? Những lợi ích mà bạn nhận được là gì, chúng ta cùng phân tích nhé. >>> Bán căn hộ m one Nam Sài Gòn

Sự tin cậy từ nhà đầu tư Thảo Điền

HIện tại dự án căn hộ Millennium Quận 4 càng được cộng hưởng khi dự án được Techcombank tài trợ vốn, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

[​IMG]

Cũng như các dự án khác như Masteri Quận 2 với thành công vang dội và mang lại sự tin tưởng về thương hiệu của nhà đầu tư chuỗi căn hộ masteri quận 7 cũng như căn hộ Millenium.

Vừa rồi chúng ta đã nhìn lại 1 số thông tin cần lưu ý về căn hộ millennium quận 4, hi vọng bạn đã nắm được phẩn nào về dự án và có quyết định tốt cho riêng mình.

Lợi ích từ dự án này mang lại cho bạn như thế nào?

Nằm trên con đường Bến Vân Đồn sầm uất của Sài Thành, dự án masteri millennium được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ khu này mang lại, kế bên kênh Bến Nghé trong lành, cư dân can ho Millenium Masteri sẽ luôn được hưởng không khí mát mẻ,trong lành.

[​IMG]

Dù là trục đường chính nhưng lưu lượng qua lại trên đường Bến Vân Đồn là không quá lớn, do vậy cư dân căn hộ Millennium còn được tận hưởng sự yên tĩnh, không phải lo ngại tình trạng tắc đường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.