Những đơn vị phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm

0
11

Dự án Metropole Thủ Thiêm được thực hiện bởi nhiều đơn vị thành phần là: Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Ba đơn vị cùng nhau ký kết và thực hiện dự án và hứa hẹn một sức bật mạnh mẽ trên thị trường.Những thế mạnh của nó như thế nào thì quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn nhận được thông qua những hạng mục mà chủ đầu tư này thực hiện. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn dự án này cho nhu cầu về nhà ở của mình.

Dự án được thực hiện bởi Tập đoàn Sonkim Land mà theo đội ngũ SaleReal Team chúng tôi đánh giá cao và có một sức bật lớn mạnh trên Thị trường căn hộ Quận 2.

Thông tin The Metropole Thủ Thiêm chia sẻ qua canhoquan2.

Với những thế mạnh đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp Quận 2 để an cư hoặc đầu tư lâu dài. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm hơn về sự lựa chọn này.

Từ các đơn vị ký kết thực hiện thì 3 đơn vị này sẽ tìm ra đơn vị thiết kế các bên liên quan về chuyên môn để thực hiện một dự án hoàn chỉnh với tiêu chí xây dựng đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống mà mình mong muốn. Và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một dự án thành công, đạt được tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra.

Sự uy tín của 3 đơn vị cùng thực hiện dự án Metropole Thủ Thiêm

Một điều đáng chú ý về các đơn vị cùng thực hiện dự án là ngân hàng Vietcombank. Đây sẽ là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện và bảo lãnh dự án, đồng thời tài trợ vốn cho người mua nhà dự án này. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay tiền với mức lãi suất thấp và các giai đoạn thanh toán cũng được nới rộng để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi cư dân. Với một thương hiệu uy tín như Vietcombank thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đúng không nào?

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án The Metropole chia sẻ SaleReal Team, qua bài viết tại chuyên trang của chuyên gia căn hộ Khu Đông bên cạnh thông tin căn hộ SonKim Land là hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích khu vực triển khai ra sao.

vi tri du an the metropole

Bên cạnh đó thì dự án cũng sở hữu trong mình nhiều thế mạnh nổi trội sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống mà mình mong muốn với sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn đang mong chờ một nơi an cư lý tưởng với vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận thì dự án Metropole Thủ Thiêm chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng  và hoàn hảo.

Để hiểu hơn về dự án The Metropole Thủ Thiêm và các dự án mới tại Quận 2, có thể tham khảo cụ thể tại: http://canhoquan2.today/du-an/ với những thông tin cụ thể và chi tiết về dự án Quận 2 mà chúng tôi mang lại.

Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta lựa chọn được một không gian sống hội tụ nhiều thế mạnh nổi trội như Metropole. Chính vì thế mà việc lựa chọn cho mình một nơi an cư tại đây hoàn toàn là một sự lựa chọn lý tưởng với không gian sống hoàn hảo.

Với những đơn vị thực hiện uy tín như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm chất lượng cùng thương hiệu chất lượng từ các chủ đầu tư.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.