Ông lớn BĐS cao cấp vươn mình ra phía bắc

0
53

Chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Pearl không phải ai khác chính là là tập đoàn SSG – một trong những ông lớn nổi tiếng trong thị trường bất động sản. Kể cả khi dự án vẫn chưa ra mắt thị trường nhưng nó đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo đối tượng khách hàng cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Hình ảnh của dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Một số thông tin cơ bản về dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Tập đoàn SSG được thành lập từ năm 2013 và sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay SSG Group đã để lại được những dấu ấn đặc biệt đáng nhớ trên nhiều lĩnh vực phát triển khác nhau như:

 • Đầu tư kinh doanh bất động sản
 • Đầu tư phát triển giáo dục
 • Chế biến khoáng sản
 • Tư vấn thiết kế, sản xuất và trang trí các thiết bị nội thất

Mặc dù định hướng phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng SSG Group vẫn luôn giữ vững mục tiêu lấy bất động sản làm nòng cốt. Để có thể theo đuổi định hướng đó, tập đoàn đã ra mắt thị trường bất động sản không ít các sản phẩm hiện đại như các cụm dân cư, khu đô thị, khu chung cư cao cấp, …

Cùng với nhiệt huyết cũng như tham vọng lớn trong ngành kinh doanh, ông chủ của dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl đã quyết tâm thực hiện và theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình như sau:

 • Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm bất động sản đẳng cấp và sang trọng
 • Góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cảnh quan và môi trường sống nhằm tạo một môi trường lý tưởng cho cư dân tại các dự án xây dựng
 • Tạo ra thêm các giá trị gia tăng khác trên các sản phẩm bất động sản mà tập đoàn SSG cung cấp
 • Mang lại lợi ích tối đa đến đối tượng khách hàng, xã hội, cổ đông và toàn thể nhân viên làm việc tại tập đoàn

Để có thể hoàn thành tốt những mục tiêu nêu trên, Tập đoàn SSG đã thấu hiểu rõ được tầm quan trọng của bộ máy nhân sự cũng như ứng dụng nhanh chóng những tiến độ của khoa học kỹ thuật trong khi thiết kế các dự án xây dựng của đơn vị.

Ngoài ra, tập đoàn SSG còn đánh giá cao tầm quan trọng của việc phát triển các mối quan hệ hợp tác bền vững cùng với các đối tác trong và ngoài lĩnh vực nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt nhất.

Với tất cả những giá trị vốn đó, chắc chắn chúng ta có thể hoàn toàn và tin tưởng về những sản phẩm mà tập đoàn mang đến cũng như dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl.

Thiết kế sang trọng của sảnh đón khách trong dự án Mỹ Đình Pearl

Một vài sản phẩm bất động sản cao cấp của SSG Group

Với định hướng phát triển luôn coi lĩnh vực bất động sản là tâm điểm cho sự phát triển, tập đoàn SSG đã và đang cung cấp cho thị trường những dự án bất động sản nổi tiếng như:

 • Dự án xây dựng Saigon Pearl

Dự án được biết đến là một trong những khu quy hoạch phức hợp và đa năng với hệ thống các dịch vụ nội khu hiện đại, môi trường sống trong lành cùng với điều kiện cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Dự án rất xứng danh là ngôi nhà cao cấp 5 sao ngay bên Sông Sài Gòn.

 • Dự án xây dựng Saigon Airport Plaza

Saigon Airport Plaza là tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi, mang đến một cuộc sống hiện đại, sang trọng.

 • Dự án Thảo Điền Pearl

Đây là dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội. Tại đây là nơi tập trung của rất nhiều công trình xây dựng nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các dự án xây dựng của tập đoàn SSG đều nhận được những đánh giá, nhận xét tích cực từ phía khách hàng và giới đầu tư. Tại mỗi khu vực khác nhau sẽ có những dấu ấn hoàn toàn khác biệt, mang phong cách mới lạ. Từ những minh chứng thực tế đó đã phần nào khẳng định được sự uy tín cà chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm bất động sản mới của chủ đầu tư mang tên Mỹ Đình Pearl.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chủ đầu tư:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 090 456 8819.

Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.