Palm Garden dự án căn hộ cao cấp 5 sao tại quận 2

0
41

Dự án Palm Garden với vẻ đẹp chuẩn 5 sao đang là dự án căn hộ chung cư hạng sang được yêu thích và là điểm đến của rất nhiều người. Dự án Palm Garden Keppel Land thuộc CĐT Keppel Land, được bắt đầu thực hiện vào một vài ngày đầu năm 2018 và dự tính sẽ bàn giao vào quý 1 năm 2020.

  1. không gian sống đạt chuẩn 5 sao của Palm Garden.

Palm Garden mang qui mô là một,9 ha và là dự án bất động sản nằm trong dự án lớn Palm City của chủ đầu tư Keppel Land. Ở dự án Palm Garden Keppel Land thì CĐT có kết hợp thêm có 2 công ty bất động sản danh tiếng, sở hữu nhiều năm phương pháp hay trong ngành ở nước ta đấy chính là Trần Thái và Tiến Phước. Sự kết hợp của cả 3 tập đoàn và công ty BĐS này chính là nhân tố quyết định tạo nên một số giá trị xuất sắc cũng như môi trường sống đạt chuẩn ở Palm Garden.

can ho cao cap palm garden quan 2 ban do

có tổng diện tích 1,9 ha thì CĐT đã chọn lựa dùng một nửa để thi công 4 tòa cao ốc mang số tầng của mỗi tòa là 36, trong đó mang một tầng hầm chung. Có tỷ lệ 8 căn/ sàn thì tổng số căn hộ chung cư hạng sang ở nơi đó là hơn 1000 căn. Có số căn hộ này thì nơi đấy mang thể giúp thành thị giải quyết được 1 phần đông vấn đề về nhà ở.

Sở dĩ mang thể xây dựng thêm rất nhiều tòa cao ốc, rất nhiều căn hộ chung cư ở nửa qui mô còn lại nữa. Tuy nhiên, sở hữu mục đích chính là mang đến cho dân cư môi trường sống hoàn mỹ, chất lượng cuộc sống đạt chuẩn 5 sao nên chủ đầu tư đã chọn lọc dừng số căn hộ ở đây để dùng nửa diện tích còn lại thi công khuôn viên và các tiện ích nội khu khác.

Khuôn viên nơi đó được quy hoạch một bí quyết rõ ràng và với tính thẫm mỹ cao với hệ thống những cây xanh lâu ngày và các bồn hoa thơm ngát. Với khuôn viên cây xanh này thì tỷ lệ phủ xanh của dự án đã đạt mức rất cao và mang đến cho dân cư nơi đấy 1 bầu không khí trong lành, xanh mát, gần gũi có thiên nhiên.

hơn nữa, không gian sống ở nơi đó còn thêm phần trong lành hơn khi dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Mương Kinh và sông giồng Ông Tố. Đặc trưng với một số làn gió nhẹ nhàng sở hữu hơi nước từ sông vào thì nơi đấy sẽ mang một không gian rất là mát mẻ, cây cối xanh tốt và phát triển đều quanh năm.

Bên cạnh không gian sống trong lành, xanh mát của không gian sống ngoại khu mà không gian sống bên trong của dự án cũng vô cùng ấm cúng và được thiết kế với đậm nét phong cách Châu Âu – 1 kiểu phong cách vừa có nét cổ điển vừa với nét tiên tiến.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 một vài phòng trong căn hộ được thiết kế hài hòa mang nhau, tuy nhiên mỗi phòng lại có các chức năng khác nhau nên nội thất bên trong cũng như phong cách của từng phòng có sự khác biệt rất lớn. Nhưng dù sao đi nữa thì các nội thất này cũng đều với chất lượng rất tốt và đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và gồm cả nội thất nội khu và nội thất bên ngoài của dự án. Hệ thống tiện ích này đã góp phần đưa chất lượng của cuộc sống hàng ngày nơi đó đi lên, đưa một vài căn hộ cả dự án lên một tầm cao mới, sang trọng hơn, cao cấp hơn.

  1. Giới thiệu dự án căn hộ Palm Garden của Keppel Land

vị trí của dự án Palm Garden: nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án lớn Palm City.

Chủ đầu tư: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Dự án đã bắt đầu giao bán và hình thức chi trả rất linh hoạt.

Gia bán của dự án cực kỳ quyến rũ và tranh đua sở hữu mức 40 triệu đồng/m2. Sở hữu mức giá này cũng như các giá trị mà dự án đã mang lại thì dự án này chính là điểm đến của những nhà đầu tư sáng suốt và cá nhân tiêu dùng thông minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here