Ra Mắt Siêu Dự Án New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ Q2

0
16

Mở Bán Khu Đô Thị Hạng Sang New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ,  TT Quận 2 Độc giả quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem ngay tại http://www.newcitys.com.vn/ 


Dự Án New City, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng tỉnh thành mới. Khu Đô Thị Newcity KĐT Thủ Thiêm – Sự tuyển lựa lý tưởng nhất trong năm 2017.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Khu Phức Hợp Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Căn Hộ Chung Cư New City Mai Chí Thọ. Các thiết kế của Khu Phức Hợp Đô Thị New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Theo thiết kế, Khu Phức Hợp New City Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ tập vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm .


Ý tưởng thiết kế tại Chung Cư Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ bộc lộ qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tần tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái hiện năng lượng cho cư dân. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Đô Thị Hạng Sang NewCity trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi phù hợp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Khu Đô Thị New City Thuận Việt Mai Chí Thọ là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành nhân thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành hiện đại.


Khu Phức Hợp Đô Thị New City được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức thuận tiện cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Đô Thị New City tới các khu vực khác.


Bạn đọc vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Khu Đô Thị Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm
Liên hệ: 0909890897
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin


Thông Tin Nên Tham Khảo http://www.empirecitys.com.vn/huu-can-ho-new-city-thu-thiem-chi-tu-1-8-ty-dong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here