Sofa cho phòng khách nhỏ Mua ở đâu để được ưu đãi

0
59

Lại nói đến phòng khách gia đình, phòng khách mỗi gia đình cũng giống như cả bộ mặt của gia đình vậy, mỗi vị khách khi đến chơi nhà đều được đón tiếp tại phòng khách. Nhìn vào phòng khách, cách bày trí đồ đạc, cách gia chủ chọn mua đồ nội thất phần nào sẽ để lại ấn tượng trong tâm trí họ, người ta phần nào sẽ đánh giá được gu thẩm mỹ, phong cách cũng như mức sống của gia đình thông qua phòng khách.

Trong các dòng sofa được ưa chuộng hiện nay thì có sofa vải sofa nỉ và sofa gỗ là những sản phẩm giá rẻ được nhiều người lựa chọn hơn cả. Trong phòng khách gia đình sofa phàng khách nhỏ là thứ không thể thiếu rồi vậy thì chọn mua sofa cần lưu ý gì?

Với các loại sofa nỉ: nỉ cũng là một loại vải được sử dụng khá nhiều trong may mặc và các hoạt động khác, chất liệu nỉ có bề mặt dày và mềm hơn vải và chúng có một số đặc điểm như: Chất liệu nỉ mềm mại êm ái, sờ vào bề mặt nỉ cảm giác rất êm tay nhẹ nhàng và lâng lâng. Nỉ có khả năng giữ nhiệt tốt, tạo cảm giác ấm áp cho thời tiết mùa đông lạnh giá, nếu tiết trời mùa đông lạnh như ở miền bắc nước ta thì chỉ cần ngồi một lúc thôi là bạn sẽ cảm nhận được độ ấm áp mà ghế mang lại. Sofa nỉ cũng như sofa vải do có nguồn vật liệu dồi dào cho nên các sản phẩm sofa nỉ luôn chiếm ưu thế về mẫu mã và số lượng hàng.

àXem thêm: những mẫu sofa đa năng.

Chất liệu nỉ cũng có khá nhiều nhước điểm như: dễ thấm nước, dễ bám bẩn, khả năng hút ẩm kém cho nên mùa hè ngồi lâu thường tạo cảm giác bí và nóng do không thoát được nhiệt, nếu dùng bàn ghế sofa phòng khách nỉ trong thời tiết mùa hè nóng nực thì cần phải có điều hòa. Bên cạnh đó thì nỉ cũng rất dễ bị bám bẩn trong quá trình sử dụng mà làm sạch nó lại khó khăn và mất nhiều thời gian công sức, nên chọn loại sofa nỉ có đệm rời để có thể dễ dàng tháo ra làm vệ sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.