tại sao nên đầu tư vào Golden Peak Nha Trang?

0
74

Công trình sở hữu với vị trí trung tâm tại 28E trần Phú, Dự án Golden Peak Nha Trang là nơi kết nối và đi lại linh động tới các địa điểm tại trọng điểm thành thị biển Nha Trang như trường bay Cam rực rỡ cũng như những danh lam thắng cảnh ở khu vực lân cận… Đây là Dự án với phổ quát tiềm năng nâng cao giá vượt trội khi đầu cơ vào. bên cạnh đó , công trình còn hút khách bởi:

Lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê lại các căn hộ khách sạn

Là sản phẩm thuộc hệ thống Condotel của CĐT Đỉnh Vàng, những nhà đầu tư Golden Peak Nha Trang sẽ được tham dự vàonhững chương trình khuyến mãi cho thuê lại căn hộ của Tập đoàn. Theo chậm tiến độ , dự định những nhà đầu cơ sẽ thừa hưởngđến 85% lợi nhuận cho thuê lại.

Golden Peak Nha TrangGolden Peak Nha Trang

Hưởng mức lợi tức cao nhất trên thị trường: 10%/năm trong vòng 5 năm

Được thẩm định 1 trong các cơ hội đầu cơ lý tưởng trong năm 2017, Golden Peak Nha Trang sở hữu khả năng: đầu cơ , nghỉ dưỡng, cho thuê, thảo luận những Resort hàng đầu . các nhà đầu cơ sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận đầu cơ sở hữu mức lợi nhuận dự định tối thiểu là 10%/năm kéo dài 5 năm. Mức lợi nhuận thực tế những nhà đầu cơ nhận được sẽ còn cao hơn nữa bởi Nha Trang là địa điểm du lịch nức danh , hàng năm đều lôi kéo rất nhiều du khách đến thăm quan, du hý và nghỉ lại.

giảm giá hỗ trợ vốn vay tới 70% giá trị căn hộ

Để giúp cho những nhà đầu tư đang bí bách về vốn, Tập đoàn Đỉnh Vàng đã hợp tác chiến lược mang những nhà băng đối tác và đưa ra gói hỗ trợ 70% giá trị căn hộ Dự án Golden Peak Nha Trang. Bạn sẽ hoàn toàn im tâm vì mặc dầu với khoản vay 70% giá trị căn hộ, nhưng sẽ được miễn lãi suất trong vòng 12 tháng đầu tiên , ân hạn nợ gốc là 12 tháng. Sau khi trả tiền đủ 100%, nhà đầu cơ sẽ được san sẻ lợi nhuận thực hành 6 tháng/lần.

sở hữu các điểm cộng vượt trội đã kể trên, Golden Peak Nha Trang chính là thời cơ tuyệt vời xuất sắc để những nhà đầu cơham mê BĐS mang thể đầu tư vào để sinh lời.

Du an 28E Tran Phu Nha TrangDu an 28E Tran cu li Nha Trang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.