The Avila Căn hộ dự án tuyệt vời vị trí tốt

0
9

Căn hộ cao cấp dự án The Avila được phát triển bởi Thái Bảo Group phân khu rõ ràng khu bậc nhất lựa chọn tuyệt vời.

Avila quận 8 phân khu rõ ràng thiết kế đẹp một biểu tượng mới. Khu dự án cực kì nhanh chóng, đầu tư bởi Thái Bảo Group gần trục giao thông. Dự án căn hộ The Avila thiết kế trang nhã, vị trí đường 114 An Dương Vương, Phường 16 khu bậc nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây. Dự án cao cấp The Avila vận hành chuyên nghiệp, thuộc huyện Quận 8 lựa chọn tuyệt vời. The Avila là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Avila 2 quan 8 một biểu tượng mới.

The Avila
dự án căn hộ chung cư quận 8 cực kì nhanh chóng. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Avila ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
Avila quận 8 gần trục giao thông. Nằm trong dự án The Avila với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Đến với The Avila, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
Avila 2 quan 8 thiết kế trang nhã. Hành lang căn hộ The Avila cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Mỗi một chi tiết căn hộ The Avila dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.
dự án căn hộ chung cư quận 8 vận hành chuyên nghiệp. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Avila hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0903191286