Thiết kế đẳng cấp tại căn hộ loại A dự án quảng an Tân Hoàng Minh

0
15

Các căn hộ của tập đoàn Tân Hoàng Minh từ xưa đến nay không chỉ đơn thuần là một căn hộ để ở mà còn là một kiệt tác, một công trình hoàn hảo cả về thiết kế lẫn chất lượng.

Thiết kế căn hộ loại A tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh là một ví dụ điển hình cho phong cách kiến trúc Tân cổ điển ưu việt đó.

Thông tin chi tiết về thiết kế căn hộ loại A tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh

Dự án quảng an Tân Hoàng Minh được đầu tư bởi công ty bất động sản chung cư cao cấp lớn mạnh nhất Việt Nam – tập đoàn Tân Hoàng Minh. Chính vì vậy, mọi chất liệu, vật dụng để xây dựng nên dự án quảng an Tân Hoàng Minh cũng giống những chất liệu để tạo nên kiệt tác 6* Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên và đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án chung cư dự án quảng an Tân Hoàng Minh còn bắt tay với đơn vị thiết kế căn hộ nổi tiếng nhất Nhật Bản – kiến trúc sư Katsuki Kasunori. Vì vậy, những đường nét căn hộ loại A tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh đều mang hơi hướng cổ điển nhưng đầy phóng khoáng và hiện đại.

Mỗi căn hộ loại A tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh đều sở hữu không gian sống chan hòa ánh sáng tự nhiên, tràn ngập hơi thở của sông hồ Hà Nội.

Giá trị các căn hộ loại A tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh

Các căn hộ loại A tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh 25 tầng đều có diện tích 110m2 . Mỗi căn hộ loại A nằm xen kẽ tại các tầng thuộc dự án quảng an Tân Hoàng Minh. Căn hộ loại A là căn số 04; 05; 10 từ tầng 3 -11; căn số  01; 06; 07; 12 từ tầng 12-19 và các căn số: 01; 05; 06; 10 từ tầng 20-24.

Điều đặc biệt tại căn hộ loại A này là quý cư dân tương lai của dự án quảng an Tân Hoàng Minh có thể tùy ý thiết kế căn hộ của mình sao cho thuận tiện nhất với sinh hoạt của gia đình mà không làm ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế của toàn nhà hay ảnh hưởng tới hàng xóm của bạn.

Tổng giá trị của căn hộ loại A thuộc dự án dự án quảng an Tân Hoàng Minh có giá trị giao động từ : 6,5 – 9 tỷ tùy từng tầng.

Xem thêm : thiết kế căn hộ tại chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here