Tiềm năng căn hộ Gem Riverside – Trang tin 24/7

0
42

Dự án căn hộ Gem Riverside đang chiếm được cảm tình của các khách mua và NĐT thời gian gần đây xem ngay bởi vì căn hộ chung cư này sở hữu rất nhiều yếu tố khiến bạn rất thích thú như môi trường sống tuyệt vời, giao thông đi lại tiện dụng, nhiều tiện ích chất lượng và quan trọng nhất đó là khu vực này đang được quy hoạch đồng bộ và với tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án Gem Riverside này với ngoài đường tuyến phố song hành xa lộ, thuộc khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng Ngô Tân tìm hiểu tiềm năng của sản phẩm này.

tiem nang can ho gem riverside

Tổng quan về dự án Gem Riverside

-Tên chính thức: Gem Riverside
-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
-Vị trí: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM
–Tổng quy mô dự án: 67.142 m2
–Số Block: 6 tòa tháp đôi có gần 3100 căn hộ chung cư cao cấp
-Số tầng: 35 tầng nổi và một tầng hầm
-Tổng vốn đầu tư: 5.436 tỷ đồng
–Khởi công: tháng 12/2017
–Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank
-Dự kiến bàn giao vào cuối 2019

-Khu vực này đang được quy hoạch và thi công khá đồng bộ, cụm 3 khu đô thị có tổng diện tích rất lớn đang dần dần được hình thành đó là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City.

-Khu vực Nam Rạch Chiếc sẽ được hình thành trước sở hữu 3 dự án đang trong quá trình thi công đây là dự án khu nhà phố và biệt thư đẳng cấp LakeView City của chủ đầu tư NovaLand (gần được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách), khu dân cư Palm City của CĐT Keppel Land đến từ Singapore liên doanh có 2 doanh nghiệp Tiến Phước và Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần hoàn thành và bàn giao), dự án căn hô Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh (đang xây dựng những bước đầu tiên).

-Đối diện mang khu vực Nam Rạch Chiếc bên kia tuyến đường xa lộ có 3 dự án qui mô lớn đang trong quá trình san lấp và dự kiến xây dựng đó là dự án căn hộ Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land hợp tác sở hữu tập đoàn Chiaphua đến từ Hồng Kông, khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam (chính là sân golf rạch chiếc cũ) và dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc mang diện tích 222 hecta được xây dựng để phục vụ một vài nội dung thi đấu tại Seagame 31 diễn ra tại Việt Nam năm 2021.

Trong tương lai, sau khi tất cả các dự án này được hoàn tất và bàn giao nhà cho khách hàng, cư dân chuyển về đó sinh sống sẽ rất đông, nhiều tiện ích cao cấp sẽ được xây dựng và khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng, hiện đại bậc nhất đô thị Hồ Chí Minh (chỉ sau khu dân cư Thủ Thiêm). Chính vì thế, giá BĐS tại khu vực này sẽ tăng lên đáng kể khi khu vực này được hình thành và đạt ngưỡng tối đa khi các đã đi vào hoạt động.

Giao thông hiện nay và tương lai

Giao thông tại khu vực này hiện nay đi đến khá tiện lợi, rất ít lúc xảy ra kẹt xe, ùn tắc giao thông như các khu vực trung tâm khác. Việc đi đến từ dự án đến một vài khu vực liền kề cũng khá thuận lợi như:

kết nối đến trung tâm quận một trong vòng 15 phút

Cũng chỉ mất khoảng 15 phút để đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7

đi đến có khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất dao động 7 phút

Từ dự án đi lại đến quận Bình Thạnh mất tầm 10 phút

đi đến đến một vài khu vực kế cạnh như KĐT Thủ Thiêm, Thảo Điền, Sala, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh khá thuận tiện và mất dao động 5-7 phút chạy xe

Tương lai, khu vực này dân cư sẽ trở thành rất đông và để đảm bảo cho nhu cầu lưu thông Sở giao thông vận tải đô thị đã và đang đầu tư xây dựng khá nhiều dự án về cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này như: xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng trục đường Song hành xa lộ, khép kín tuyến phố Vành đai 2, thi công các con phố Liên Phường nối dài, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,….

Sau thời điểm một vài dự án về hạ tầng giao thông được xây dựng xong, giao thông đi đến căn hộ Gem Riverside càng trở thành thuận tiện hơn rất nhiều và giá bất động sản sẽ gia tăng khá đáng kể.

Thông tin Trang tin 24/7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here