Vinhomes Gallery Giảng Võ góp phần thay đổi bộ mặt thủ đô

0
14

Vinhomes Giảng Võ là cái bắt tay đột phá giữa hai tập đoàn lớn chuyên về bất động sản Vingroup – ông lớn trong ngành địa ốc Việt Nam và chủ đầu tư tiềm năng nhất tại Việt Nam – tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tân Hoàng Minh group được biết đến qua các dự án bất động sản có chất lượng cao, có giá trị nghệ thuật trong kiến trúc như dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng dự án tân hoàng minh hoàng mai. Tiếp nối thành công đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới về đô thị cho Thủ đô.

Chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai?

Vinhomes Gallery Giảng Võ được đông đảo giới đầu tư và khách hàng quan tâm một phần không nhỏ là do dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Đặc biệt sau thành công vang dội của dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng – dự án mang kiến trúc của thế hệ tương lai, chủ đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Bản thân chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh là 1 đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với khả năng tài chính mạnh cùng đội ngũ nhân viên có năng lực cao. Tất cả dự án cảu chủ đầu tư đều được bàn giao vượt tiến độ và có hồ sơ pháp lý đầy đủ, minh bạch.

Tất cả các dự án do chủ đầu tư này triển khai đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – hứa hẹn thay đổi bộ mặt thủ đô

Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang là dự án có số lượng khách hàng đặt mua cao, thu hút giới đầu tư với ưu điểm lớn về chất lượng xây dựng, mang dáng dấp một chung cư đẳng cấp với chuỗi tiện ích đồng bộ, sang trọng.

Nội thất tiện nghi, thiết kế chuẩn xu hướng là những gì mà người ta nói về Vinhomes Gallery Giảng Võ . Chủ đầu tư đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư trang thiết bị nội thất cho dự án. Tất cả đều được nhập khẩu từ những đơn vị nổ tiếng có hàng trăm năm kinh nghiệm trên thị trường.

Điểm nhấn tạo nên nét riêng cho Vinhomes Gallery Giảng Võ và cũng là điều mà khách hàng ưa thích nhất của dự án đó chính là lối kiến trúc Tân cổ điển. Cả dự án như một cung điện nghi nga, sáng chói đang hùng dũng, hiên ngang tọa lạc tại mảnh đất trù phú nhất thủ đô. Với vẻ đẹp đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ làm mới hơn, sinh động hơn và tiếp thêm sinh khí cho vùng đất thủ ô Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here