Khi bạn muốn mua xe nâng tay bạn cần chú ý những điểm nào?

0
19

Khi bạn muốn mua xe nâng tay bạn cần chú ý những điểm nào?

Đối với dân kinh doanh nếu không phải chuyên ngành của mình thì sẽ không chủ trọng vào các sản phẩm khác. Nhất là đối với những người nữ không làm về kỷ thuật nhiều khi đi mua hàng dễ mua nhâm gây tốn thất lớn.

Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ viết đôi nét để giúp bạn phân biết lựa chọn được sản phẩm cho hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đầu tiên đối với môi trường thủy sản, môi trường làm việc với kho lạnh, hay nơi nhiệt độ quá lạnh.

Xe nâng inox là lựa chọn phù hợp với những đặc điểm: có cấu tạo toàn thân được làm từ inox, bánh xe làm bằng nhựa nylon nên đảm bảo làm việc môi trường chịu nóng, chịu lạnh tốt, không bị rỉ phù hợp làm việc trong môi trường thủy sản hoặc vận chuyển hàng hóa vào phòng sấy, kho đông, kho lạnh. Ở môi trường này nếu bạn sử dụng dòng xe nâng tiêu chuẩn làm bằng thép sẽ nhanh rỉ rét và tốn kém chi phí sửa chữa, thay thể. Thay vì mất tiền lé té bạn nên tập trung tiên mua xe inox thà đau một lần còn hơn. Nếu chưa có kính phí thì lựa chọn thuê xe cũng sẽ hợp lý hơn là mua xe thép.

 

Đối với trường hợp pallet đặc biệt

Những Pallet này khác bình thường nên cần phải có xe phù hợp để đáp ửng có thể sử dụng được dòng xe này. Sau đây là một số dòng cụ thể:

dòng xe nâng tay ngắn 2000kg, 2500kg:

Dòng xe nâng này có một số đặc điểm : Càng siêu ngắn tầm 500mm đến 900mm phù hợp làm việc với các loại pallet ngắn, thường dùng như tấm kệ trong chợ hay ở các công ty có sử dụng pallet ngắn.

Xe nâng tay dài 1200mm, 1400mm, 1800mm, 2000mm

Xe nâng tay càng dài: chiều dài càng từ 1m2 đến 2 m tải trọng xe dao động tầm 2 tấn, 3 tấn. Xe phù hợp với các pallet dài quá khổ thông thường vận chuyển từ xe xuống hoặc trong phân xưởng xuống.

Xe nâng tay càng rộng 2 tấn, 3 tấn, 2.5 tấn

Đây là dòng xe sử dụng nhiều cho các pallet có chiều rộng chui càng từ 1000mm đến 1200mm. Xe làm bằng thép và được sơn công nghiệp mịn nên làm việc ít xảy ra các trường hợp han rỉ. Chiều cao nâng của xe lên đến 200mm khả năng chiu pallet cao khoảng 85mm.

Xe nâng tay siêu thấp 35mm, 51mm

Đối với các loại pallet phấp hơn chiều cao 85mm bạn nên dùng dòng xe nâng siêu thấp của chúng tôi để nâng hạ và di chuyển. Vì chiều cao càng chui pallet của xe này nằm ở khoảng 35mm và 51mm. Cho nên sẽ dễ dàng chui vào loại pallet này.

Đối với những mặt hàng cần di chuyển nâng hạ cần khối lượng chính xác Sử dụng xe nâng gắn cần 2 tấn, 2.5 tấn

Giá xe nâng gắn cân đắt hơn dòng xe nâng tay dùng cơ như thường vì lúc đó mình phải lắp thêm bộ phân cân và thanh cân, chú ý khối lượng của xe cũng tăng lên.

Đối với dòng xe này có thể chịu được tải trọng 2 tấn và 2.5 tân độ sai số của cân khoảng 0.02-0.05 kg.

Xe có hai loại càng rộng và càng hẹp để phù hợp với pallet, của khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một dòng xe nâng thông thường như: xe nâng càng dài, càng ngắn,.. Và muốn lắp cân cũng được tuy nhiên tời gian sẽ hơi dài tâm 7 -10 ngày.

Cuối cùng là những mặt hàng không dùng pallet để di chuyên, nâng hạ sẽ sử dụng xe nâng mặt bàn.

Xe nâng mặt bàn 300kg, 500kg, 800 kg, xe nâng mặt bàn dùng điện.

Xe nâng mặt bàn dòng xe sử dụng di chuyển nâng hạ hàng hóa mà không dùng pallet.

Xe nâng mặt bàn làm việc và di chuyển nhẹ nhàng chịu được tải trọng 300 kg- 800kg. Xe sử dụng sức người để nâng hàng lên nên người ta có tên gọi khác là bàn nâng thủy lực dùng cơ. Có nhiều người còn nhầm tưởng nói là bàn nâng thủy lực di chuyển. Bên cạnh đó xe nâng nay dùng để di chuyên cây cảnh, châu cây nên người ta gọi xe này là xe nâng chậu cảnh. Để nâng cao chiều nâng và đạp lên nhanh hơn người ta sử dụng ta sử dụng xe nâng măt bàn điện để giúp nâng lên tốt hơn, tuy nhiên xe phải kéo tay nên bạn chú ý khối lượng xe nặng lên do có thêm bình ác quy.

Đối với dòng thiết bị công nghiệp chúng ta cần chú ý tới thông số kỷ thuật của nó để xem có phù hợp với nhu cầu của mình không. Xem thông số kỷ thuật của mội xe trên website thuexedien.com.

Liên hệ mua sản phẩm: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.