Mua xe nâng tay cao cho công việc trên cao có phải là lựa chọn đúng dắn

0
13

Đưa hàng hóa lên cao là một công việc khó khăn mệt nhọc cần có thiết bị hỗ trợ để giúp từ đó nâng cao hiệu quả công việc lên. Vậy mua xe nâng tay cao có phải là lựa chọn đúng đắn hay không?

Chắc chắn là không phải bới vì đây là dòng xe nâng bằng tay nên sẽ tốn sức lao động. Muốn giảm tối đa sức lao động bỏ ra bạn có thể lựa chọn các dòng xe động cơ sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu làm trong kho vừa và nhỏ thì đây lại là lựa chọn đúng đắn bới một số đặc điểm sau:

Xe được cấu tạo các bộ phận với thép tốt giúp bạn làm việc dễ dàng an toàn với tải trọng lớn. Dòng xe này có thể sử dụng cho tải trọng 1 tấn/ 1.5 tấn/ 2 tấn/ 3 tấn. Chiều cao nâng của dòng xe này có thể lên tới 1m6/ 2m5/ 3m.

Phanh xe được lắp ở bành xe, khởi động hệ thống phanh chỉ bằng một cái gạt chân.

Ngoài ra còn có hệ thống bơm thủy lực bằng chân giúp nâng không hàng tiện lợi. Bàn đạp bơm thủy lực được thiết kế phù hợp với chân người vận hành.

Ngoài ra một ưu điểm lớn nữa phải nói đến là kinh phí bỏ ra cho đầu tư dòng xe này rẻ. Nếu bạn muốn di chuyển hàng linh hoạt lựa chọn xe nâng tay thấp sẽ phù hợp.

Bạn có thể mua xe nâng tay cao ở Hưng Việt đây là công ty cung cấp các thiết bị hỗ trợ công nghiệp tốt tại khu vực miên nam. Ngoài cung cấp các thiết bị công nghiệp Hưng Việt còn cung cấp dịch vụ cho khác như: Cho thuê xe nâng tay, thang nâng người, sửa chữa xe nâng các loại. Truy cập web Thuexedien.com để biết thêm thông tin cụ thể.

Liên hệ mua hàng tại 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.