Nghiên cứu đặc điệm cấu tạo của xe nâng điện ngồi lái

0
37

Để cung cấp thêm một số thông tin hữu ích về dòng xe nâng điện ngồi lái, chúng tôi sẽ nói về cấu tạo của dòng xe này.

Xe nâng điện gồm nhiều bộ phận cẩu thành chúng tôi sẽ nêu ra một số bộ phận lớn bên ngoài như:

– Bộ phận khung bảo vệ: bộ phận này được làm từ thép cao cấp, cứng chắc. Có nhiệm vụ bảo vệ vị trí làm việc của con người. Giúp con người tránh được những va chạm bên ngoài. Nhờ khung báo vệ khi làm việc ngoài trời họ có thể chế tạo các tấm che chắn dễ dàng hơn.

– Bộ phận càng xe: Càng của xe nâng điện ngồi lái rất chăc chắn để làm việc với tải trọng lớn. Càng của xe khá dày được lắp trên trục ống có thể điều khiển được khoảng rộng hẹp khác nhau. Ngoài càng xe thì khi cần làm việc với các loại ba lét hoặc các sản phẩm hàng hóa đặc biệt cần càng dài người ta sẽ lắp thêm áo càng vào.

– Bộ phân khung đỡ càng ( giá nâng): Khung đỡ càng được làm thừ thép lắp chắc chắn trên trục nâng. Ngoài nhiệm vụ nâng càng thì khung còn có nhiệm vụ giữ chắc các thiết bị, hàng hóa khác khi nâng. Ví dụ như mỏ kẹp phuy ( lắp trên càng để nâng phuy)

– Bộ phận Bánh xe: Bánh xe thường làm từ cao su, bánh xe có 2 dạng là bánh đặc và bánh hơi. Thường bánh lái phía trước lớn hơn so với bánh phía sau.

– Bộ phận điều khiển xe: Đối với xe ngồi lài động cơ điện bộ phận điều khiển gồm: ghế lái, phánh, bảng điều khiển, tay gạt, vô lăng,..

– Bộ phận chiếu sáng: bóng đèn, xi nhan, gương đảm bảo xe làm việc an toàn ban ngày và ban đêm.

– Bộ phận cân đối trọng lượng: nằm phía sau xe giúp cân bằng xe khi nâng hàng nặng.

– Xi lanh: có 2 loại xi lanh là xi lanh nghiêng và xi lanh nâng. Xi lanh nghiêng nhiệm vụ nghiêng về trước để dễ dàng lấy hàng. Xi lanh thẳng có nhiệm vụ nâng hàng lên cao nhờ lực nâng được truyền qua dây xích.

– Khung nâng: gồm 3 hay 2 khung nối với nhau, tùy vào chiều cao nâng, mỗi loại mà có khung khác nhau. Các khung được nối với nhau bằng vòng bi.

XE NÂNG ĐIÊN NGỒI LÁI

– Bình ác quy: Bộ phận quan trọng của xe ngồi lái người ta vì bộ phận này như là tim của xe nâng điện. Nhiệm vụ cung cấp điện để điều khiển mọi hoạt động của xe.

Trên đây cấu tạo cơ bản của xe nâng điện ngồi lái có ý kiến xin vui lòng đóng góp.

Bạn có thể truy cập website thuexedien.com để tìm hiểm một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng khác.

Nếu muốn sở hữu dòng xe nâng điện ngồi lái nhưng giá quá cao bạn có thể suy nghĩ về xe điện nâng hàng ngồi lái cũ giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể thuê xe nâng nếu nhu cầu sử dụng không liên tục.

Vui lòng liên hệ tới 0901447086 nếu có nhu cầu sử dụng các dòng thiết bị hỗ trợ công nghiệp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.