Làm gì để thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn?

0
175

Thám tử Sài Gòn được lập ra để phát hiện và ngăn chặn những ý đồ xấu, mang tính phá hoại và trái pháp luật. Để thuê thám tử Sài Gòn bạn cần làm gì?

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

>>Thảm khảo về dịch vụ thám tử hcm tại đây: http://www.thamtuuytin.vn/

Các bước thuê thám tử Sài Gòn nhanh chóng uy tín nhất TP HCM

Bước 1: Khi phát hiện những sự việc bất thường trong cuộc sống của mình, cảm thấy mất an toàn và cần có sự hỗ trợ trong bí mật, bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ Thám tử Sài Gòn bằng cách gọi điện đến số 090.9900.666.

Số điện thoại hỗ trợ 24/7 bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.

Sau khi nghe về trường hợp của bạn, tư vấn viên sẽ bắt đầu tư vấn sơ bộ và đưa ra các phương án giải quyết.

Bước 2: Đưa ra các thông tin liên quan đến đối tượng cần bảo vệ những thông tin cơ bản như hình ảnh nhận dạng, họ tên, địa chỉ, công việc,…

Hình ảnh có liên quan

Cung cấp các thông tin về những nhân vật có liên quan. Tùy vào mức độ phức tạp của vụ việc mà có thể cung cấp lượng thông tin nhiều hay ít khác nhau nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất có thể để quá trình làm việc được trở nên dễ dàng và nhanh chóng có kết quả, không làm mất quá nhiều thời gian cũng như tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Bước 3: Trao đổi giữa bên khách hàng và bên thám tử Sài Gòn để có cuộc gặp gỡ trực tiếp, trao đổi rõ ràng về những thông tin đã cung cấp, hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng trong công việc này.

Thám tử Sài Gòn sẽ thực hiện công việc điều tra, bảo vệ dựa trên nền tảng pháp luật vững vàng để mang đến kết quả khả quan nhất, có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng và bắt đầu công việc như trong hợp đồng cam kết. Trong quá trình làm việc có sự việc phát sinh, cần có sự trao đổi rõ ràng và thống nhất giữa bên khách hàng và bên thám tử Sài Gòn.

Công việc của thám tử Sài Gòn ngoài thực hiện đúng như hợp đồng còn có trách nhiệm bảo mật thông tin và an toàn về tính mạng cho khách hàng.

Bước 5: Thám tử Sài Gòn sẽ báo cáo kết quả cho khách hàng và khách hàng thanh toán tiền cho công ty.

Tùy vào tính chất của mỗi vụ việc mà việc thanh toán tiền sẽ được thống nhất giữa khách hàng và thám tử Sài Gòn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.