22 Lò sưởi bằng đồng để Thêm Không khí ấm áp vào Phòng Khách phần 3

0
43

16. Dự án Tầng hầm mở chuyển tiếp

thiết kế chuyển tiếp

Lò sưởi đẹp có chứa truyền hình và lò sưởi cho khu vực tiếp khách chuyển tiếp.

17. Thung lũng Xem Hải quan LLC – Custom Trang chủ Xây dựng mới

đồng sáng bóng

Một khu vực sinh sống khác với lò sưởi đồng sáng bóng – chắc chắn đó là đầu xoay! Đồ nội thất đơn giản đã được thêm vào đây mà không cần đông người vào không gian nhỏ.

18. Các dự án khách hàng khác nhau

góc lò sưởi

Nếu các mẹ thường xuyên mua hàng onine hãy cập nhật mã giảm giá Lazada tháng 9 tại ma giam gia lazada lazada 50k để có những thông tin khuyến mãi và ma gia gia lazada moi nhat

Một lò sưởi góc nhìn thậm chí đẹp hơn với kết thúc bằng đồng đó. Tôi cũng thích chiếc đồng hồ đứng đó được sử dụng làm nền cho hai chiếc ghế.

19. Căn hộ Central Park South

kháng cáo đương đại

Bạn cũng có thể làm điều đó theo cách này cho một kháng cáo đương đại. Nếu tôi không nhầm, màn hình bằng đồng như thế này có thể được mua sẵn và cũng có thể được tùy chỉnh quá.

20. Chuyển đổi Venice

thư giãn khu vực sinh sống

Một khu vực sinh sống rất thư giãn vì màu trắng của nó cũng như sự mở cửa kính trượt cho phép ánh sáng tự nhiên vào đó. Trên lò sưởi bằng đồng, bạn cũng có thể xem ti vi được cài đặt trên đó.

21. House Duk

tường bằng đồng cao

Không có gì đập một phòng khách kết nối liền mạch với khu vực ngoài trời! Cái này có một bức tường bằng đồng cao, nơi lò sưởi cũng nằm.

22. Cải tạo Trang chủ Đương đại

lò sưởi đồng

Và nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế lò sáng tạo, điều này sẽ là một cảm hứng tốt!

Vâng, bất cứ điều gì bạn sẽ sử dụng cho lò sưởi của bạn, chắc chắn nó sẽ trông đẹp miễn là bạn chọn một thiết kế mà sẽ phù hợp với nhà của bạn, nhu cầu của bạn và phong cách của bạn. Đối với những bức ảnh trên, bạn đã thấy cách sử dụng đồng cho lò sưởi thêm một chút ánh sáng và hấp dẫn vào không gian nhà . Chắc chắn, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng tất cả những cái nhìn thực sự tốt đẹp và thậm chí sẽ truyền cảm hứng cho bạn sử dụng tài liệu này cho nhà riêng của bạn. Bạn có thể cho tôi biết lò sưởi ở trên là món yêu thích của bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here