Chia sẻ bí quyết mua collagen xách tay hàng thật

0
119

Để tạo điều kiện cho không ít tổ chức sản xuất hàng giả, hàng nhái rồi gắn mác collagen Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…để bán ra thị trường nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Để tránh mua nhầm rồi “tiền mất tật mang”, khi mua collagen bạn cần lưu ý những điều sau đây. Collagen được xem là thần dược cho làn da của người phụ nữ nhưng giá của chúng khá đắt. Chính vì vậy, mua collagen xách tay luôn là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

  1. Tìm hiểu collagen là gì?

Nhiều chị em chỉ biết rằng collagen dùng để chống lão hóa mà không hề biết thực chất collagen nước là gì, cơ chế chống lão hóa của nó ra sao, nó có tác dụng như thế nào đối với cơ thể…Chính vì vậy, khi đi mua họ thường bị những lời ba hoa, sáo rỗng nào là collagen Mỹ tốt nhất, Collagen Nhật 100%…của người bán đánh lừa. Nếu hiểu biết rõ thuộc tính và công dụng của từng loại collagen, bạn sẽ phân biệt được thật giả trong lời nói của người bán và không sợ phải mua nhầm hàng giả.

Nên tìm hiểu collagen là gì trước khi mua hàng xách tay để tránh mua nhầm hàng giả

  1. Tìm hiểu xuất xứ của collagen là gì?

Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của các thương hiệu collagen trên trang web chính thức của nó để nắm rõ giá cả, thành phần, thiết kế bao bì sản phẩm để dễ dàng đối chiếu khi mua hàng xách tay. Hiện nay, đa số các trang web của collagen Mỹ, Nhật, Đài Loan…đều có hướng dẫn người dùng cách phân biệt collagen thật giả thông qua màu sắc, đặc điểm bao bì, mã vạch…

Collagen Mỹ thường có mã code là 00-13, bạn nên kiểm tra kỹ mã code khi mua hàng xách tay

  1. Yêu cầu xuất hóa đơn mua hàng

Nếu là collagen Mỹ hoặc bất kỳ hàng xách tay mua từ nước ngoài về thì chắc chắn đều có hoa đơn thanh toán. Bạn hãy yêu cầu người bán cho xem hóa đơn mua hàng ở nước ngoài. Nếu họ có thể xuất hóa đơn và hóa đơn ấy phù hợp về ngôn ngữ, thời gian thanh toán, mặt hàng…thì chắc chắn loại collagen mà bạn mua là thật và có thể an tâm sử dụng. Ngược lại, nếu người bán luyên thuyên nói nào là collagen Mỹ, Nhật… cao cấp mà từ chối cho xem hóa đơn mua hàng thì bạn nên cân nhắc lại khi mua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.