Du an High Intela có phải là căn hộ cao cấp thông minh không?

0
47

lúc bấy giờ trên thị trường có không ít chung cư, Dự Án BĐS bán với giá thấp. nhu yếu sử dụng của người mua ngày càng tăng cao. Căn hộ High Intela là 1 trong các căn hộ cao cấp thu hút người mua với chi phí khá hợp lý chỉ cần hơn 1 tỷ đồng/căn với 2 phòng ngủ. Điều mà dự án Bất Động Sản thu hút người tiêu dùng đó chính là những tiện ích bên trong căn hộ, những vấn đề thông minh, chi phí không cao so với các căn hộ chung cư khác nhưng vẫn mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. chính bới vậy Vi tri High Intela là chung cư thông minh với mức giá bình dân mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Để biết đây có phải là căn hộ thông minh đặc biệt thu hút người mua hay không chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Du an High Intela thiết kế căn hộ hiện đại

chủ yếu mọi căn hộ chung cư cao cấp đều có xu hướng quay ra ngoài, giúp người dân sinh sống nơi đây đón nắng tự nhiên và không khí bên ngoài một cách tốt nhất. Những căn hộ cao cấp thông minh đều có thiết kế ban công giúp bạn giành được khoảng trống không gian thư giãn, tạo nên một khoảng xanh trước căn nhà, bạn rất có thể tạo một khu quầy ba tùy ý muốn. Một khoảng trống không gian riêng dành riêng cho mọi người thư giãn, ngắm nhìn thành thị về đêm. với các ưu điểm này người mua chỉ bắt gặp được các căn hộ chung cư mà những căn hộ chung cư cao cấp trung bình ít gặp hơn.

nhà ở có hệ thống bảo mật thông tin vân tay, thang máy đảm bảo an toàn

Ngày nay những chung cư đáng tin cậy luôn đề cao sự việc an ninh. cho nên những căn hộ chung cư cao cấp đều được trang bị mạng lưới hệ thống khóa thông minh, bảo mật thông tin bằng vân tay bảo đảm toàn GĐ. Những hệ thống này rất có khả năng nhận diện được nhiều số lượng vân tay khác nhau. Giúp người sử dụng có hạn được tình trạng mất chìa khóa và phải thay chìa khóa khác.

những người dân sinh sống tại High Intela Quận 8, được thiết kế thang máy chuyển dời giai đoạn cao, giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn. Với mạng lưới hệ thống bảo mật giúp mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh được bảo đảm hơn.

Tiết kiệm ngân sách điện nhờ vào năng lượng mặt trời

Khi được gắn trên mái của căn nhà, giúp bạn lấy lại năng lượng phục vụ xung quanh vị trí sinh sống của mọi người. Việc lấy nguồn năng lượng sạch tạo thiên nhiên và môi trường nhằm cắt giảm ngân sách hàng tháng cho người tiêu dùng.

kết nối với người dân thông qua ứng dụng

đó là phần mềm liên kết với người tiêu dùng thông qua mạng xã hội, dân cư rất có thể kết nối thuận tiện với mọi tin tức khác nhau.

Với thiết kế thông minh như vậy, can ho high intela quan 8 thông minh được những chuyên gia phản hồi, thu lại xu hướng căn hộ cao cấp mới. Với thiết kế tiêu chuẩn thông minh, được thực thi, đó là lý do thu hút khách hàng đến với Dự án High Intela. Với chỉ phí thấp, chỉ hơn 1 tỷ bạn đã có ngay một căn hộ chung cư như mơ. co nen mua can ho high intela là căn hộ chung cư thực sự thông minh đang góp phần làm cho dự án Bất Động Sản có thể trở nên tấp lập hơn.

người tiêu dùng có sức mua can ho high intela quan 8 liên hệ với chúng tôi, Doanh Nghiệp Victaland để được tư vấn và tương hỗ cao nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.