Giá căn hộ Topaz Elite Block Dragon thu hút các chủ đầu tư của dự án

0
60

dự án topaz elite dragon 2 nằm ở trong chuỗi căn hộ chung cư mang biểu tượng con rồng vàng kết phù hợp với thiêng vật phương hoàng – phoenix tạo được một khoảng không gian sống cực ấn tượng và mang nhiều giá trị đặc biệt quan trọng để thu hút các người đầu tư. Là dự án Bất Động Sản cuối cùng trong chuỗi những tiếng vang lớn, chung cư topaz elite dragon 2 là một điểm nhấn cực ấn tượng tạo ra những giá trị đặc biệt của dự án. không chỉ những giá trị về thiết kế và tiềm năng cơ hội mà chính sách về giá của dragon 2 cũng tạo được dấu ấn đặc biệt thu hút các chủ đầu tư của dự án.

Sức cuốn hút từ con rồng của topaz elite quan 8

Chuỗi chung cư topaz elite dragon 1 là một phần tạo ra thiết kế tổng thể ấn tượng – dấu thủ ấn 2 ngón mang biểu bức tượng phật giáo là nơi hội tục những tinh túy của đất trời. không chỉ ở thiết kế ấn tượng, thực sự chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp topaz dragon sẽ tiến hành tận hưởng những giá trị lôi cuốn từ:

Thiết kế xanh, diện tích gây dựng chỉ chiếm khoảng chừng 40% không gian, còn sót lại là hệ sinh thái, tạo nên không gian sống lành mạnh cho người dân đô thành. Tạo cảm giác thoải mãi thư giãn ngay giữa lòng TP tấp nập.

Topaz Elite Block Phoenix được hưởng đồng loạt tiện ích từ tầng Podium liền kề, với khoảng nhìn hướng vào TP và bao quát hàng loạt dự án. địa thế thiên thời địa lợi cho những cư dân của căn hộ topaz elite cuối cùng.

Hưởng lợi từ địa thế đắc địa của Dự Án BĐS, topaz dragon Nằm trong địa điểm giữa của TTTM lớn elite mall, cung cấp nhu yếu cuộc sống hiện đại, vui chơi, kinh doanh, mua sắm… Cùng với đây là địa thế đắc địa của toàn bộ dự án ở giữa trung tâm Q8, cư dân của dragon được hưởng những tiện ích từ nền tảng Thương Mại Dịch Vụ tiện ích của Quận 8 và xung quanh vị trí lân cận: giáo dục và đào tạo, y tế, Dịch Vụ Thương Mại và cơ hội bắt tay hợp tác phát triển.

Giá và chính sách thanh toán chung cư topaz elite dragon 1

Vẫn theo định hướng căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng giá mềm cho người dân đô thành, các căn hộ cao cấp topaz elite dragon 1 thu hút nhiều CĐT với mức giá cực ưu đãi cho những chất lượng và tiện ích nhận được.

Giá khởi điểm các căn hộ cao cấp từ một.7 tỉ đồng cho căn hộ diện tích quy hoạnh từ 60 m2, thiết kế 2 phòng ngủ, đầy đủ trang thiết bị nội thất căn hộ chung cư cao cấp chất lượng. Một mức giá rẻ cho những giá trị và cơ hội mà căn hộ topaz elite mang đến. chủ đầu tư của dự án của căn hộ topaz elite cùng ngân hàng bảo hộ tạo được cho các chủ đầu tư của dự án thời cơ sở hữu chung cư hạng sang, chất lượng với những hỗ trợ về giá, vay vốn lãi xuất 0%, tỉnh thanh hóa trả góp linh hoạt… đó là những yếu tố tạo ra lòng tin và giá trị lớn cho nhà ở dragon.

nhà ở topaz elite dragon 2 sẽ là chọn lựa không có khả năng bỏ qua của những hạnh phúc gia đình hiện đại, hay các chủ đầu tư dự án thông minh muốn tìm kiếm các cơ hội vàng. quyết sách về giá topaz elite dragon sẽ màng đến chọn lựa đảm bảo an toàn và sinh lời lớn cho các chủ đầu tư của dự án BĐS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.