Hẹp bao quy đầu có nên chữa không ?

0
18

Phòng khám đa khoa quốc tế là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín và nhận được nhiều ưu ái của các đấng mày râu. Bất kể là bác sĩ, nhân viên y tế, phương pháp điều trị hay chi phí cũng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những tưởng chữa hẹp bao quy đầu đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng phức tạp bởi nó được tiến hành ở vị trí khá mẫn cảm, chỉ cần một chút sai sót không đáng có ngay lập tức sức khỏe sinh sản người bệnh sẽ chịu ảnh hưởng. Chính bởi vậy, nam giới càng lựa chọn được một cơ sở uy tín thì hiệu quả điều trị hẹp bao quy đầu càng tăng cao rõ rệt.

Hẹp bao quy đầu được hiểu là tình trạng da bao quy đầu của nam giới thít chặt vào phần quy đầu và rất khó để có thể lộn xuống. Trong một số trường hợp cụ thể da bao quy đầu có thể tuột nếu dùng tay tác động nhưng sẽ gây cảm giác đau rát, thậm chí chảy máu rất khó chịu.

Hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh gây nên. Đối với trẻ sơ sinh và bé trai mắc bệnh thì nong bao quy đầu là phương pháp được khuyên dùng, tuy nhiên nếu phương pháp này chưa thể đạt hiệu quả thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành, áp dụng cho các bé trai trên 10 tuổi.

Phòng khám đa khoa quốc tế là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nam giới. Những ưu điểm của phòng khám này bao gồm:

Bài viết liên quan về vấn đề hẹp bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/benh-hep-bao-quy-dau.html

-Bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật. Với kỹ thuật tỷ mỷ, khéo léo thủ thuật luôn mang lại sự chính xác cao và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

– Phòng thủ thuật, dụng cụ y tế được vô trùng tuyệt đối, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Trong quá trình làm thủ thuật không gây cho người bệnh cảm giác đau đớn. Sau thủ thuật đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ. Trước khi ra về người bệnh được tư vấn cụ thể, rõ ràng.

– Chi phí được chi trả để tiến hành làm thủ thuật hợp lý.

– Thủ tục khám chữa bệnh được tiến hành nhanh gọn và vô cùng đơn giản, không để người bệnh phải chờ đợi quá lâu.

Phải sau khi điều trị khỏi tình trạng viêm nhiễm bạn mới có thể tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Hãy sớm điều trị để nhanh chóng thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here