Màn sáo gỗ tại tỉnh bình dương là thành phầm rem cua được làm bằng gỗ bỗng nhiên

0
31

Màn sáo gỗ tại bình dương là sản phẩm rem cua bằng gỗ bỗng nhiên.Các lá rèm gỗ rất có khả năng lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất hoạt bát cho màn cửa, được sử dụng nhiều trong phong thái GĐ thời nay và cả những quán coffe mang phong cách hoài cổ, mộc mạc và cổ kính.

các chức năng cơ bản của màn sáo gỗ

màn sáo gỗ cho quán cà phê(ảnh)

– rất có khả năng xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp đỡ bạn dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn nhà sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.

– khả năng che nắng hoàn hảo nhất 100%;Chất liệu gỗ bỗng nhiên đã được giải quyết cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu tốt nhất những tác động ảnh hưởng của thời tiết của rèm gỗ

– thuận tiện lau chùi bụi bám

rèm cuốn sáo gỗ là sản phẩm đang rất được yêu thích tại thị trường bình dương & là sự lựa chọn làm cho phong thái rèm hạnh phúc gia đình, quán coffe và cả công sở mang đậm các nét cổ kính và mộc mạc.

đặc biệt quan trọng, với dòng màn sáo gỗ, chúng tôi xin bảo đảm mang tới cho bạn mức định giá bé nhất mà chất lượng thì bảo đảm, lắp đặt chuyên nghiệp và bài bản, tư vẫn màu & mẫu tương thích nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here