Mùa hè bạn nên ăn những loại thực phẩm tốt này

0
44

Những loại thực phẩm có tính axit thường rất có hại cho đường ruột. Với những người hay bị ợ nóng, ợ chua bên cạnh bổ sung men tiêu hóa enterogermina, điều quan trọng nhất là tăng cường các loại thực phẩm không có tính axit như chuối, bột yến mạch, gạo, bánh mì và ngũ cốc thôi… Đặc biệt theo các chuyên gia ngành miễn dịch, trong các tế bào hệ thống miễn dịch hệ dạ dày – đường ruột, vi khuẩn và kháng nguyên thực phẩm luôn tác động qua lại với nhau.
>>> Xem thêm tại đây
[​IMG]

Sữa chua là một trong những loại thực phẩm có chứa men vi sinh tốt cho đường tiêu hóa.

Thực phẩm có chứa men vi sinh 

Sự tương tác giữa vi khuẩn và kháng nguyên thực phẩm trong ruột dẫn đến sự kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể. Vì vậy việc dùng các thực phẩm có chứa men vi sinh cũng tương tự như vi khuẩn được tìm thấy tự nhiên trong ruột, rất có lợi cho đường tiêu hóa. Bên cạnh trực tiếp sử dụng men tiêu hóa enterogermina hững thực phẩm có men vi sinh giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe. Các loại sữa chua, dưa cải bắp muối, pho mát… là những thực phẩm chứa nhiều men vi sinh. chi tiết hơn tại đây

Nước và chất xơ

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, bất kể với người khỏe mạnh hay mắc bệnh đường ruột. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để có thể sở hữu một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mỗi người cần cung cấp cho mình một lượng nước vừa đủ. Việc này sẽ giúp thức ăn nạp vào cơ thể mềm hơn, dễ đi vào dạ dày. Hỗ trợ men tieu hoa entero tiêu hóa tốt hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng những thực phẩm giàu chất xơ, thực phẩm không có tính axit và đặc biệt là thực phẩm giàu men vi sinh cũng hết sức cần thiết.

Thực phẩm giàu chất xơ có trong các loại rau củ quả, ngũ cốc, các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt. Những thực phẩm này giúp giữ và lọc thức ăn trong hệ tiêu hóa để tách lấy năng lượng và dinh dưỡng, đẩy các chất thải còn lại ra ngoài.
[​IMG]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.