Sử dụng thuốc Fuji Sumo có tác dụng phụ không?

0
15

Có không ít cảnh báo về việc lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý vì những mối nguy hại. Đó chính là lý do nhiều nam giới lo ngại việc sử dụng thuốc Fuji Sumo có tác dụng phụ không dù cho sản phẩm này đang được đánh giá cao từ người dùng.

Bạn đọc Hoàng Hải – TP.HCM, hỏi:

Tôi đã dùng thử một số thuốc điều trị rối loạn cương dương, tác dụng tốt lắm, chỉ uống xong khoảng 30 phút là cứng ngắc và quan hệ được rất lâu. Tuy nhiên, mỗi lần sử dụng đều bị đau đầu, chóng mặt với đỏ ửng mặt,… Nên chẳng dám sử dụng nhiều. Gần đây, tôi thấy những diễn đàn nhiều anh mách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý Fuji Sumo nên đang tính mua dùng. Nhưng sợ sử dụng lại bị tác dụng phụ quá nên đang phân vân. Chuyên mục tư vấn xem tôi có nên uống Fuji Sumo không? Xin cảm ơn!

Viên uống FujiSumo chữa yếu sinh lý có tác dụng phụ không

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

 

Chào anh,

Trên thị trường hiện tại có đa số loại thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý. Các loại thuốc này đa số đều hoạt động theo cơ chế dồn máu cục bộ đến dương vật, giúp dương vật cương nhanh chóng và lâu hơn, giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm nổi trội này thì các loại thuốc tân dược tồn tại nhược điểm lớn đó là gây ra những tác dụng phụ. Thậm chí nếu dùng lâu dài còn gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Dễ hiểu tại sao, bất cứ sản phẩm sinh lý nào độ an toàn được quan tâm song song với hiệu quả.

Thuốc Fuji Sumo có tác dụng phụ không?

Khác với nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý trên thị trường hiện tại, Fuji Sumo có cơ chế tác động đặc biệt.

Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên, bao gồm: Tongkat Ali, nhân sâm, nấm linh chi, hạt Guarana, Củ Maca, kẽm lên men, tỏi đen, trứng kiến gai đen, kiến gai đen, rắn đỏ Mamushi, bọ cạp, bột mai rùa; cùng những vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Fuji Sumo kích thích sản sinh nội tiết tố nam Testosterone tự nhiên mang lại tác dụng kép, giúp: Tăng cường sinh lý và tăng cường sinh lực. Vì lượng hormone nội tiết tố nam được bù đắp một cách tự nhiên nên rất an toàn và cho hiệu quả bền vững. Đây cũng là lý do tại sao mà Fuji Sumo nhận được nhiều ưa chuộng, dùng và cho phản hồi tốt.

Lưu ý: Fuji Sumo là Thực phẩm chức năng, chứ không phải là thuốc như anh nhầm tưởng. Vì thế anh không nên quá lo ngại vấn đề dùng Fuji Sumo có tác dụng phụ không.

Đối với trường hợp của anh, muốn cải thiện chức năng sinh lý bằng Fuji Sumo thì có thể yên tâm dùng. Nếu đang dùng thuốc điều trị bệnh thì anh nên tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cách sử dụng đúng cách.

Chúc anh sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.