Tất tần tật mọi thông tin của vỏ chăn ga gối đệm Everon

0
59

Vỏ chăn Hàn Quốc xịn được tin tiêu dùng rộng rãi nhất Việt Nam bây giờ là loại chăn với nhãn hàng Everon. Để thích hợp có đặc biệt khi hậu nước ta nên nhãn hàng vỏ chăn ga gối đệm Everon đã chia thành 3 cái chăn căn bản đó là: chăn đông, chăn hè thu và chăn bốn mùa. Chăn Everon đều tiêu dùng nguyên liệu chất lượng như nhau nhưng cách thức mẫu mã khác nhau nên mỗi cái chăn lại mang công dụng khác nhau để phù hợp sở hữu từng kiểu thời tiết trong năm.

Chăn bông Everon là sự hài hòa giữa vỏ chăn và ruột chăn bông đều mang nhãn hiệu Everon. Chăn đông Everon là sản phẩm dùng nhiều vào mùa đông đặc biệt vào các thời khắc rét đậm rét hại. Vỏ chăn Everon được làm cho từ vật liệu vải chất liệu 100% cotton và ốc khóa bằng thép không han rỉ, chỉ may đều đẹp…tất cả đều được du nhập trong khoảng Hàn Quốc. vỏ chăn đông Everon Để tạo sự chọn lựa phổ biến cho người tiêu sử dụng, Everon dùng 2 chiếc vải cơ bản là vải trót lọt và vải in hoa Vỏ chăn Everon Print còn gọi là vỏ chăn in hoa. các hoa văn được in sẵn trên trên nền vải trước lúc được cắt khiến ra sản phẩm vỏ chăn Everon.

Hoa tiết thêu trên sản phẩm vỏ chăn in hoa thương thuần tuý nên giá vỏ chăn Everon Print sẽ thích hợp mặt bằng thu nhập chung, trung bình giá vỏ chăn động dao trong khoảng 900 nghìn đồng tới 1,3 triệu đồng. Vỏ chăn Everon Solid sử dụng vải trơn tuột còn gọi là vải solid, các chiếc vỏ chăn này thường được phối hợp họa tiết thêu hoa văn 1 cách thức cầu kỳ và tinh tế nên giá vỏ chăn Everon làm cho từ vải trơn thường cao hơn nhưng dòng vỏ chăn in hoa. Everon vận dụng hai hình thức bán vỏ chăn ấy là bán theo bộ chăn ga gối và vỏ chăn mua lẻ.

Tùy theo nhu cầu mỗi người bạn mang thể chọn màu vỏ chăn theo catalog tại các đại lý Everon hàng hiệu trên toàn quốc. Ruột chăn Everon là sản phẩm sẽ được lồng vào vỏ chăn. Ruột chăn gối Everon điểm hay lớn nhất của chăn bông Everon chính là siêu nhẹ, giữ nhiệt rẻ, không tạo cảm giác bí, gây vã mô hồi lúc ngủ và sở hữu sở hữu độ bền cao. Có 3 kích cỡ chăn bông Everon tiêu chuẩn một. Chăn bông 1,6m x 2m dành cho giường đơn Single size hai. Chăn bông 1,8m x 2m dành cho giường đơn Single size 3. Chăn bông 2m x 2,2m dành cho giường đôi Double King size, Queen size, King size và Super King size, tuy nhiên, bạn có thể đặt chăn bông theo kích thước đề nghị tại những đại lý chính thức Everon trên toàn quốc. Chăn hè thu Everon là sản phẩm chăn dành cho mùa hè thu. sở hữu nhưng gia đình tiêu dùng điều hòa nói quanh năm thì bạn với thể dùng chăn hè thu Everon cho cả bốn mùa. Đặc điểm nhận diện chăn hè thu đó là chăn được chần 1 lớp bông mỏng 2 cm – 3 cm và hình chần phối hợp họa tiết thêu trên bề mặt tạo sự đẳng cấp cho sản phẩm. Giá chăn hè thu thường giao động trong khoảng 1,1 triệu đồng tới 1,5 triệu đồng tùy theo từng dòng bề ngoài. Chăn bốn mùa Everon là 1 loại chăn đặt theo đề nghị của quý khách. để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, hãng chăn ga gối đệm Everon đã nhận làm chăn bốn mùa theo buộc phải của người dùng. Chăn bốn mùa Everon là gì ? Là 1 dòng chăn hài hòa giữa vỏ chăn đông và chăn hè, mang 1 mẫu chăn bốn mùa Everon có thể coi là 1 dạng vỏ chăn chần bông có hình chần và họa tiết thêu giống như chăn hè. Lúc chưa được lông ruột thì nó như 1 chiếc chăn hè thu và còn lồng ruột chăn vào chăn bốn mùa nó sẽ trở thành mẫu chăn bông ấm áp cho mùa đông. với công dụng đa năng này, chăn bốn mùa luôn được biến người mua ưa chuộng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được mức giá đáng nói. Nhược điểm của chăn bốn mùa ấy là bạn phải đặt, đồng nghĩa có việc bạn phải chờ một khoảng thời gian trong khoảng 7 tới 10 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.