Thực phẩm chức năng Boni-smok – Niềm vui cho những người thèm hút thuốc

0
44

Bí quyết từ bỏ hút thuốc với sản phẩm Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng ghiền thuốc lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được phương thức hiệu nghiệm để cai thuốc? Hãy thử sử dụng ngay thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3 đến 7 ngày.

Lượng đối tượng dùng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dù nhiều người nghe đến tác hại của nó song vẫn không thể nào loại bỏ thuốc được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng sử dụng không thể nào rời bỏ nó. Hãy dùng thử thuốc từ bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn muốn cai triệt để và dễ từ 3 đến 7 ngày.

Nguồn gốc thuốc

Thực phẩm chức năng Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập cảng từ Phương Tây.

Thông tin về thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có rất nhiều đối tượng chết, người bị căn bệnh vì thuốc lá khiến nhiều đối tượng sợ hãi. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình từ bỏ thuốc lá thành công. Bởi lúc đã thèm  hút thuốc trong 1 giai đoạn dài lúc cai sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng chung quanh hút thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn mong muốn cai hút thuốc lá một cách hiệu quả hãy tìm kiếm 1 giải pháp từ bỏ thuốc nhanh và hiệu quả.
 

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc Boni Smok là một trong những giải pháp bỏ thuốc nhanh và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với sử dụng những phương thức khác. Nước súc miệng  Boni Smok giúp bạn bỏ thuốc một cách dễ trong vòng từ 3 -7 ngày.

Sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là sản phẩm bỏ hút thuốc đang được nhiều người dùng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. 1 ưu điểm khi sử dụng  TPCN từ bỏ thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc lá xong, bạn sẽ không dễ mắc them lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về TPCN nếu quý khách hàng để tâm tới sản phẩm này bên dưới.

Thành phần sản phẩm  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của sản phẩm Bonismok

Lúc dùng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không cần phải ngừng hút thuốc ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần, lúc hút thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy mùi hương và ngon lành như bình thường. Bởi vậy, lúc từ bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Ngoài ra thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng chống mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng chống viêm lợi hiệu nghiệm  có công dụng phòng ngừa  sâu rang nhờ vào các thành phần thảo dược. Đó cũng là căn nguyên TPCN cai thuốc lá Boni Smok đang là thuốc được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

Người dùng

Sản phẩm  dành cho những ai ước muốn từ bỏ hút thuốc lá nhanh, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, 1 lần cho khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn sử dụng: trước lúc mua thực phẩm chức năng cần xem xét thời hạn sử dụng in trên bao bì.

Lưu trữ sản phẩm ở vùng thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với trẻ em.

Sản phẩm loại bỏ thuốc lá Boni Smok là sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá hữu hiệu bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể bỏ thuốc thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.