Thuốc Bonivein trị bệnh trĩ hiệu quả

0
55

Trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật với thuốc Bonivein từ Phương TâyThực phẩm chức năng BoniVein trị bệnh trĩ là thuốc giúp và phòng chống chữa trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ trị trĩ hiệu nghiệm.

Xuất xứ của thuốc

BoniVein Canada là sản phẩm được nhập từ Phương Tây, đang được nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Người mắc bệnh trĩ sẽ gặp rất nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong đời sống thường ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều đối tượng bị chứng bệnh song lại lo ngại nói ra vì khó mở lời và cũng rất nhiều người nghĩ suy bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.


Song bệnh lòi dòm là một trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng tây y liên tục lại gây ra khá nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của chứng bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có tác dụng giúp điều trị bệnh lòi dòm công hiệu đó là BoniVein từ Canada. Rất nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ khi dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét các thành phần, tác dụng và những hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này sau đây nha.

Thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế những dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng giảm các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thuốc BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh trĩ tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm gồm:

Những người mắc trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và cách dùng thuốc BoniVein

Liều lượng dùng và cách dùng ảnh hưởng tới hữu hiệu của thực phẩm chức năng. Với sản phẩm BoniVein quý khách nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Thời hạn sử dụng: in ấn trên bao bì sản phẩm

Bảo quản thuốc: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://order-propecia-generic.net/2018/01/05/chua-benh-tri-khong-can-mo-voi-tpcn-bonivein-tu-canada”>http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.