Ý nghĩa của vòng phong thủy nhiều người chưa biết

  0
  71

   

  Phật Pháp và tâm linh là một trong những điều mà con người tiên tiến hiện nay luôn hướng đến. Mọi người cho rằng chỉ cần mang những loại vòng phong thủy, hợp có mệnh của mình đeo trên tay thì sẽ mang đến sự may mắn, thanh tú , nó như một vật kể nhở bản thân luôn phải sống sao thành thiện, tích đức.

  Nhằm đáp ứng sở thích cũng như mức vốn đầu tư của phổ quát người mà đá  mat day chuyen dep  cũng sở hữu đông đảo những chiếc khác nhau cho bạn tuyển lựa. chẳng hạn như : đá mã não, đá thạch anh, đá ruby… Nhưng cho dù bạn sở hữu chọn lọc mẫu đá nào đi chăng nữa thì chúng cũng đều mang 1 ý nghĩa giống nhau ngừng thi côngĐây là sẽ mang lại sự an lành, hòa thận cũng như cuộc sống vui vẻ.

  Ý nghĩa của từng màu sắc khác nhau về vòng phong thủy

  phổ quát người cho rằng mình cứ đeo những cái vòng theo đúng màu mà mình thích. Nhưng với loại vòng   da phong thuy   này quan điểm Đó là sai trái. Nó khác hẳn sở hữu việc bạn chọn mua áo quần , túi xách sở hữu thể thả sức chọn màu mình thích. Nhưng có chiếc vòng phong thủy lúc mua bạn cũng cần dựa vào mệnh của mình là mệnh nào, sẽ hợp có màu gì để đem lại điều thấp đẹp nhất trong cuộc sống.

  + Màu xanh lá cây: tượng trưng cho niềm tin và kỳ vọng

  + Màu hồng: biểu trưng cho sự vĩnh cửu của tình ái

  + Màu đỏ: tượng trưng cho sự mạnh mẽ, mãnh liệt, năng động và thời trang

  + Màu trắng: biểu tượng cho sự tinh khôi, trong trắng, tinh khiết . Nhất là khi chủ nhân đeo cái vòng màu trắng trên tay sẽ giúp cho tâm hồn được thả sức , dễ chịu

  + Màu đen: Là màu của sự quyền lực, chủ yếu dành cho những người sở hữu tướng tá cao to , địa vị lớn trong xá hội

  + Màu tím: Là màu của sự trong sáng , giúp bạn luôn gặp được những điều may mắn nhất trong cuộc sống

  + Màu vàng: Màu này tượng trưng cho sự giàu sang , phú quý. lúc đeo màu này sẽ giúp bạn giữ vững nguồn tài chính , và sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn

  bí quyết chọn lựa vòng đá phong thủy theo từng mệnh

  Như đã đề cập ở trên, mỗi một người sở hữu mệnh khác nhau thì cũng sẽ tuyển lựa những vòng đá phòng thủy khác nhau. chẳng hạn như:

  + Mệnh kim: Nên đeo vòng đá màu vàng, nâu hay trắng

  + Mệnh thổ: Màu đỏ, tím, nâu, vàng đất là màu rất hợp có mệnh này

  + Mệnh thủy: rẻ nhất màu trắng là màu bạn nên dùng để giúp mang đến sự may mắn, công danh, tiền bạc

  + Mệnh mộc: Hợp sở hữu vòng màu xanh hoặc xám ghi

  + Mệnh hỏa: các người nào mệnh hỏa thì rất thích hợp với phổ quát màu như đỏ, hồng, tím, xanh lục

  Trong tất cả các dòng đá hiện tại thì đá thạch anh vẫn là 1 trong những loại đá phải chăng nhất mà ví như bạn với mức kinh tế cao nên tuyển lựa . Thạch anh có đầy đủ những màu cũng như cái khác nhau tha hồ cho bạn chọn lọc .

  Giờ thì bạn đã biết mình mệnh nào và phù hợp có màu nào rồi chứ? Hãy sắm ngay cho mình 1 loại vòng đá   vong deo tay   giúp may mắn hơn trong cuộc sống, công danh thăng tiến, tiền bạc như nước nhé.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.