Bóng đá – Cầu thủ Matic không còn muốn quan tâm tới Chelsea nữa

0
78

Sau một thời gian vắng bóng của mình cũng được 3 tháng thì mới đây Matic đã có dịp trở lại với Stamford Bridge nhưng để cùng với Man Utd đối đầu với đội bóng cũ của mình. Được biết thì tiền vệ Serbia của Man Utd nói cứng trước viễn cảnh bị tiếp đón không nồng hậu cho lắm khi ngày về với Stamford Bridge trong cuối tuần này. Mặc dù được biết là chiếm được nhiều tình cảm của các cổ động viên trong thời gian phục vụ tại Chelsea nhưng ở bối cảnh này thì khi tiền vệ người Serbia đang tỏa sáng trong màu áo kình địch quốc nội còn đội nhà thi đấu thất vọng. Mới nhất hiện nya là cuộc thua thảm bại nhất 0-3 ở Roma, khó có ai tin được trước kết quả như vậy, đúng là không thể nói được điều gì nhất là nếu Qủy đỏ ra về với một kết quả có lợi thế như vậy.

Matic đã thay đổi nhiều

Dẫu vậy như chính tuyên bố của Matic, bản thân anh cũng chẳng việc gì phải quan tâm đến thái độ tiếp đón lỡ không được nồng hậu cho lắm của các CĐV Chelsea hay như cần chứng tỏ thêm điều gì cho đội bóng cũ, như việc họ đã sai lầm ra sao khi đẩy anh ra đi trong mùa hè chuyển nhượng vừa rồi. Phát biểu của tiền vệ 29 tuổi người Serbia trước thềm đại chiến Chelsea vs MU: “Tôi nghĩ mình chẳng còn gì để phải chứng tỏ với Chelsea nữa rồi. Khoảng thời gian chơi bóng ở đó là đủ dài để tất cả thấy được chất lượng của tôi. Cùng với Chelsea, tôi đã hai lần vô địch Premier League và giành thêm hai danh hiệu khác. Man Utd mới cần tôi chứng tỏ khả năng cho họ thấy mình xứng đáng khoác áo đội bóng này.” “Bên cạnh đó, tôi cũng không biết mình sẽ được các CĐV Chelsea đón tiếp ra sao ở Stamford Bridge, mà thú thực thì tôi cũng chẳng quan tâm cho lắm. Tôi nghĩ rằng mình vẫn sẽ nhận được sự tôn trọng hết mực cơ mà nếu không thì như đã nói rồi, tôi không quan tâm đến họ.”

Matic không quan tâm tới Chelsea

Cả Chelsea và Man Utd đều quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu này để tiếp tục bám đuổi Man City trên đường đua vô địch Premier League.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.