Chuyển nhượng 1/7: Arsenal chốt giá Lacazette, MU không bán Phil Jones

0
59

Bản tin chuyển nhượng ngày 1/7 có những nội dung chính sau:1. Terry đồng ý gia nhập Aston Villa Theo talkSPORT, Terry đã đồng ý gia nhập Aston Villa. Cũng theo nguồn tin này, huyền thoại của Chelsea sẽ chơi cho Aston Villa với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.2. Leicester City theo đuổi Kelechi Iheanacho Mirror đưa tin, Leicester City đang theo đuổi tiền đạo Kelechi Iheanacho của Man City. Được biết, “bầy cáo” sẵn sàng chi 20 triệu Bảng, để nhận được cái gật đầu của Chelsea.3. PSG đồng ý các điều khoản với Pepe Theo báo chí Pháp, ban lãnh đạo PSG đã đồng ý với trung vệ Pepe về một số điều khoản. Pepe là cầu thủ tự do ở mùa Hè 2017, khi anh không được Real gia hạn hợp đồng ở cuối mùa giải qua,4. Chelsea chốt giá mua Bakayoko Thông tin từ The Telegraph, Chelsea chốt giá mua Bakayoko với mức phí 35 triệu Bảng. Ngoài việc chi 35 triệu Bảng cho Bakayoko, Chelsea dự tính mua Alex Sandro (60 triệu Bảng) và Antonio Rudgier (30 triệu Bảng).5. Jose Gimenez tính rời Atletico Madrid Jose Gimenez muốn được thi đấu nhiều hơn, để có suất đá chính ở World Cup 2018. Theo AS, Jose Gimenez đang tính chia tay Atletico Madrid trong mùa Hè 2017. Hiện tại, Inter Milan đang rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.6. Barca quyết mua mục tiêu của Real Madrid Theo Sports, Barca đang quyết tâm chiêu mộ Dani Ceballos của Real Betis. Điều đáng nói là Dani Ceballos cũng nằm trong danh sách mua sắm của kình địch Real Madrid.7. MU không bán Phil Jones Theo ESPN, HLV Jose Mourinho không muốn bán Phil Jones trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Bởi, theo chiến lược gia người Bồ thì Phil Jones vẫn nằm trong kế hoạch của MU.8. Kyle Walker có giá 50 triệu Bảng Thông tin từ Mirror, Tottenham hét giá hậu vệ Kyle Walker lên tới 50 triệu Bảng. Hiện tại, Man City đang rất khát khao có được chữ ký của hậu vệ này.9. Arsenal chi 45 triệu Bảng đón “bom tấn” Lacazette Theo thông tin từ BBC, Arsenal đã đồng ý chi 45 triệu Bảng cho Lyon, để có được sự phục vụ của tiền đạo Lacazette. Nếu Lacazette hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal, đây sẽ là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đội bóng. Trước đó, kỷ lục này thuộc về Oezil với giá 42,5 triệu Bảng.10. Real bán sao trẻ cho Lyon Mới đây, Real đã bán sao trẻ Mariano Diaz cho Lyon với giá 8 triệu Euro. Mariano Diaz sẽ thi đấu cho đội bóng nước Pháp với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Mariano Diaz là cầu thủ thứ 5 của Real chia tay Bernabeu trong phiên chợ Hè 2017.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 1

Bản tin chuyển nhượng ngày 1/7 có những nội dung chính sau:

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 2

1. Terry đồng ý gia nhập Aston Villa

Theo talkSPORT, Terry đã đồng ý gia nhập Aston Villa. Cũng theo nguồn tin này, huyền thoại của Chelsea sẽ chơi cho Aston Villa với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 3

2. Leicester City theo đuổi Kelechi Iheanacho

Mirror đưa tin, Leicester City đang theo đuổi tiền đạo Kelechi Iheanacho của Man City. Được biết, “bầy cáo” sẵn sàng chi 20 triệu Bảng, để nhận được cái gật đầu của Chelsea.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 4

3. PSG đồng ý các điều khoản với Pepe

Theo báo chí Pháp, ban lãnh đạo PSG đã đồng ý với trung vệ Pepe về một số điều khoản. Pepe là cầu thủ tự do ở mùa Hè 2017, khi anh không được Real gia hạn hợp đồng ở cuối mùa giải qua,

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 5

4. Chelsea chốt giá mua Bakayoko

Thông tin từ The Telegraph, Chelsea chốt giá mua Bakayoko với mức phí 35 triệu Bảng. Ngoài việc chi 35 triệu Bảng cho Bakayoko, Chelsea dự tính mua Alex Sandro (60 triệu Bảng) và Antonio Rudgier (30 triệu Bảng).

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 6

5. Jose Gimenez tính rời Atletico Madrid

Jose Gimenez muốn được thi đấu nhiều hơn, để có suất đá chính ở World Cup 2018. Theo AS, Jose Gimenez đang tính chia tay Atletico Madrid trong mùa Hè 2017. Hiện tại, Inter Milan đang rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 7

6. Barca quyết mua mục tiêu của Real Madrid

Theo Sports, Barca đang quyết tâm chiêu mộ Dani Ceballos của Real Betis. Điều đáng nói là Dani Ceballos cũng nằm trong danh sách mua sắm của kình địch Real Madrid.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 8

7. MU không bán Phil Jones

Theo ESPN, HLV Jose Mourinho không muốn bán Phil Jones trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Bởi, theo chiến lược gia người Bồ thì Phil Jones vẫn nằm trong kế hoạch của MU.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 9

8. Kyle Walker có giá 50 triệu Bảng

Thông tin từ Mirror, Tottenham hét giá hậu vệ Kyle Walker lên tới 50 triệu Bảng. Hiện tại, Man City đang rất khát khao có được chữ ký của hậu vệ này.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 10

9. Arsenal chi 45 triệu Bảng đón “bom tấn” Lacazette

Theo thông tin từ BBC, Arsenal đã đồng ý chi 45 triệu Bảng cho Lyon, để có được sự phục vụ của tiền đạo Lacazette. Nếu Lacazette hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal, đây sẽ là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đội bóng. Trước đó, kỷ lục này thuộc về Oezil với giá 42,5 triệu Bảng.

chuyen nhuong 1/7: arsenal chot gia lacazette, mu khong ban phil jones hinh 11

10. Real bán sao trẻ cho Lyon

Mới đây, Real đã bán sao trẻ Mariano Diaz cho Lyon với giá 8 triệu Euro. Mariano Diaz sẽ thi đấu cho đội bóng nước Pháp với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Mariano Diaz là cầu thủ thứ 5 của Real chia tay Bernabeu trong phiên chợ Hè 2017.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.