Chuyển nhượng 30/6: Zidane “con” chia tay Real Madrid

0
79

Enzo Zidane vừa chính thức ký hợp đồng 3 năm với Alaves.Con trai của HLV Zidane chơi cho đội trẻ Real Madrid từ năm 2014-2017.Dù được ông bố “chiếu cố” nhưng trên thực tế Enzo Zidane không đủ khả năng để đá chính ở đội 1 Real, vì vậy anh phải tìm được sang Alaves với hi vọng được thi đấu nhiều hơn.Không mua được Mbappe, Chủ tịch Real “chê nho xanh”: Sau khi bị Monaco hét giá thương vụ Mbappe, Real đã chính thức từ bỏ và thậm chí Chủ tịch Perez còn có những lời “xỉa xói”.Chủ tịch Perez tuyên bố: “Thật khó cho một cầu thủ 18 tuổi có cơ hội đá chính trong đội hình Real. Chúng tôi không muốn trả số tiền lớn để mua về một cầu thủ dự bị”.Theo Chủ tịch Perez, Mbappe còn quá “non và xanh” để có thể tìm một vị trí chính thức trong đội hình Real.Báo chí Anh đưa tin Matic sẽ tới MU khám sức khỏe vào tuần tới.Theo tờ The Sun (Anh), tiền vệ Matic đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với MU và dự kiến trong tuần tới, tiền vệ này sẽ sang Manchester để tái ngộ ông thầy cũ Mourinho.MU mua sao trẻ người Pháp: Badara Traore là bản hợp đồng mới nhất của Quỷ đỏ. Tài năng trẻ người Pháp sẽ kí hợp đồng 4 năm và chơi cho đội U18 MU vào mùa tới.Van Persie nhận được lời mời từ Crystal Palace: Nhiều khả năng chân sút Hà Lan sẽ trở lại Premier League thi đấu khi nhận được bản hợp đồng có thời hạn 2 năm từ Crystal Palace./.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 1

Enzo Zidane vừa chính thức ký hợp đồng 3 năm với Alaves.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 2

Con trai của HLV Zidane chơi cho đội trẻ Real Madrid từ năm 2014-2017.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 3

Dù được ông bố “chiếu cố” nhưng trên thực tế Enzo Zidane không đủ khả năng để đá chính ở đội 1 Real, vì vậy anh phải tìm được sang Alaves với hi vọng được thi đấu nhiều hơn.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 4

Không mua được Mbappe, Chủ tịch Real

“chê nho xanh”:
Sau khi bị Monaco hét giá thương vụ Mbappe, Real đã chính thức từ bỏ và thậm chí Chủ tịch Perez còn có những lời “xỉa xói”.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 5

Chủ tịch Perez tuyên bố: “Thật khó cho một cầu thủ 18 tuổi có cơ hội đá chính trong đội hình Real. Chúng tôi không muốn trả số tiền lớn để mua về một cầu thủ dự bị”.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 6

Theo Chủ tịch Perez, Mbappe còn quá “non và xanh” để có thể tìm một vị trí chính thức trong đội hình Real.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 7

Báo chí Anh đưa tin Matic sẽ tới MU khám sức khỏe vào tuần tới.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 8

Theo tờ The Sun (Anh), tiền vệ Matic đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với MU và dự kiến trong tuần tới, tiền vệ này sẽ sang Manchester để tái ngộ ông thầy cũ Mourinho.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 9

MU mua sao trẻ người Pháp: Badara Traore là bản hợp đồng mới nhất của Quỷ đỏ. Tài năng trẻ người Pháp sẽ kí hợp đồng 4 năm và chơi cho đội U18 MU vào mùa tới.

chuyen nhuong 30/6: zidane "con" chia tay real madrid hinh 10

Van Persie nhận được lời mời từ Crystal Palace: Nhiều khả năng chân sút Hà Lan sẽ trở lại Premier League thi đấu khi nhận được bản hợp đồng có thời hạn 2 năm từ Crystal Palace./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.