Chuyển nhượng MU ngày 1/7: Morata đến thì De Gea phải đi

0
52

Bản tin chuyển nhượng của MU ngày 1/7 có những nội dung sau đây:MU rộng cửa chiêu mộ Jose Gimenez Theo AS, Jose Gimenez đang muốn rời Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, để được ra sân nhiều hơn. Hiện tại, MU và Inter Milan là hai đội bóng muốn có chữ ký của cầu thủ này.MU không bán Phil Jones Theo thông tin từ ESPN, MU sẽ không bán Phil Jones ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nguyên nhân là trung vệ này vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho.Inter Milan không thể giữ chân được Perisic Theo La Gazzetta dello Sport, trước sự theo đuổi quyết liệt của MU, Inter Milan đã không thể giữ chân được Perisic. Vì vậy, rất có thể “Quỷ đỏ” sẽ ký kết hợp đồng với Perisic trong ít ngày tới.MU bị ngáng đường vụ Radja Nainggolan Radja Nainggolan cùng với Matic là 2 mục tiêu theo đuổi của MU ở phiên chợ Hè 2017. Theo 101 Great Goals, MU đang gặp khó trong thương vụ Radja Nainggolan, khi Inter Milan đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này.Ander Herrera từ chối Barca Theo báo giới Anh, dù nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Barca, nhưng Ander Herrera sẽ không rời MU, để trở lại La Liga chơi bóng.Morata sắp cập bến MU Thương vụ Morata tốn khá nhiều giấy mực của báo giới trong thời gian qua. Ở diễn biến mới nhất, Don Balon đưa tin, tiền đạo người Tây Ban Nha sắp hoàn tất thủ tục gia nhập MU.De Gea có thể gia nhập Real Madrid Nếu như Don Balon đưa tin Morata sắp đầu quân cho MU thì theo thông tin từ Daily Star, thương vụ này chỉ xảy ra nếu như “Quỷ đỏ” đồng ý để De Gea gia nhập Real.Nếu thông tin Daily Star đưa là sự thật thì MU muốn đón Morata sẽ phải chia tay De Gea./.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 1

Bản tin chuyển nhượng của MU ngày 1/7 có những nội dung sau đây:

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 2

MU rộng cửa chiêu mộ Jose Gimenez

Theo AS, Jose Gimenez đang muốn rời Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, để được ra sân nhiều hơn. Hiện tại, MU và Inter Milan là hai đội bóng muốn có chữ ký của cầu thủ này.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 3

MU không bán Phil Jones

Theo thông tin từ ESPN, MU sẽ không bán Phil Jones ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nguyên nhân là trung vệ này vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 4

Inter Milan không thể giữ chân được Perisic

Theo La Gazzetta dello Sport, trước sự theo đuổi quyết liệt của MU, Inter Milan đã không thể giữ chân được Perisic. Vì vậy, rất có thể “Quỷ đỏ” sẽ ký kết hợp đồng với Perisic trong ít ngày tới.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 5

MU bị ngáng đường vụ Radja Nainggolan

Radja Nainggolan cùng với Matic là 2 mục tiêu theo đuổi của MU ở phiên chợ Hè 2017. Theo 101 Great Goals, MU đang gặp khó trong thương vụ Radja Nainggolan, khi Inter Milan đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 6

Ander Herrera từ chối Barca

Theo báo giới Anh, dù nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Barca, nhưng Ander Herrera sẽ không rời MU, để trở lại La Liga chơi bóng.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 7

Morata sắp cập bến MU

Thương vụ Morata tốn khá nhiều giấy mực của báo giới trong thời gian qua. Ở diễn biến mới nhất, Don Balon đưa tin, tiền đạo người Tây Ban Nha sắp hoàn tất thủ tục gia nhập MU.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 8

De Gea có thể gia nhập Real Madrid

Nếu như Don Balon đưa tin Morata sắp đầu quân cho MU thì theo thông tin từ Daily Star, thương vụ này chỉ xảy ra nếu như “Quỷ đỏ” đồng ý để De Gea gia nhập Real.

chuyen nhuong mu ngay 1/7: morata den thi de gea phai di hinh 9

Nếu thông tin Daily Star đưa là sự thật thì MU muốn đón Morata sẽ phải chia tay De Gea./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.