Chuyển nhượng ngày 5/7: Pepe gia nhập Besiktas, Ronaldo chốt tương lai

0
63

Bản tin chuyển nhượng Hè 2017 hôm nay (5/7) có những nội dung chính sau:1. Pepe chính thức gia nhập Besiktas Mới đây, Pepe đã đầu quân cho Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ. Trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ chơi cho Besiktas với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (Ảnh: Besiktas).2. Naby Keita muốn đến Liverpool Theo Independent, Naby Keita rất muốn đầu quân cho Liverpool. Tuy nhiên, thương vụ này chưa thể hoàn tất, khi Leipzig hét giá tiền vệ Naby Keita lên tới 70 triệu Euro.3. Ivan Perisic ở rất gần MU Inter Milan tăng lương gấp 4 triệu Euro/năm, để giữ chân Ivan Perisic, nhưng theo Sport Premium, đội bóng này khó ngăn cầu thủ người Croatia gia nhập MU.4. Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barca Marca đưa tin, Barca sắp gia hạn hợp đồng với Messi. Được biết, ở bản hợp đồng mới, mức phí phá vỡ hợp đồng của M10 là 300 triệu Euro.5. Sanchez cân nhắc ở lại Arsenal Mặc dù được Bayern và Man City theo đuổi, nhưng Sanchez đang cân nhắc ở lại Arsenal. Hiện tại, hợp đồng của Sanchez với Arsenal còn thời hạn tới năm 2018.6. Tottenham không để Everton ép giá The Sun đưa tin, Tottenham rất muốn sở hữu Ross Barkley, nhưng đội bóng này từ chối trả 50 triệu Bảng mà Everton yêu cầu.7. Dani Ceballos muốn gia nhập Barca Theo Mundo Deportivo, Dani Ceballos muốn gia nhập Barca hơn Real. Hiện tại, cầu thủ của Real Betis đang được 2 ông lớn bóng đá Tây Ban Nha theo đuổi.8. Ronaldo sẽ ở lại Real Theo thông tin từ AS, Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Real. Hiện tại, hợp đồng của Ronaldo với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn thời hạn tới năm 2021.9. Everton hỏi mua Rooney Thông tin từ The Sun, Everton chuẩn bị hỏi mua Rooney của MU. Ngoài Rooney, Everton cũng đang để mắt tới Olivier Giroud.10. Bale không trở lại Premier League Theo Sky Sports, Gareth Bale không có ý định rời Real, để trở lại Premier League chơi bóng như những gì báo chí đưa tin trong thời gian gần đây./.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 1

Bản tin chuyển nhượng Hè 2017 hôm nay (5/7) có những nội dung chính sau:

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 2

1. Pepe chính thức gia nhập Besiktas

Mới đây, Pepe đã đầu quân cho Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ. Trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ chơi cho Besiktas với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (Ảnh: Besiktas).

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 3

2. Naby Keita muốn đến Liverpool

Theo Independent, Naby Keita rất muốn đầu quân cho Liverpool. Tuy nhiên, thương vụ này chưa thể hoàn tất, khi Leipzig hét giá tiền vệ Naby Keita lên tới 70 triệu Euro.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 4

3. Ivan Perisic ở rất gần MU

Inter Milan tăng lương gấp 4 triệu Euro/năm, để giữ chân Ivan Perisic, nhưng theo Sport Premium, đội bóng này khó ngăn cầu thủ người Croatia gia nhập MU.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 5

4. Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barca

Marca đưa tin, Barca sắp gia hạn hợp đồng với Messi. Được biết, ở bản hợp đồng mới, mức phí phá vỡ hợp đồng của M10 là 300 triệu Euro.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 6

5. Sanchez cân nhắc ở lại Arsenal

Mặc dù được Bayern và Man City theo đuổi, nhưng Sanchez đang cân nhắc ở lại Arsenal. Hiện tại, hợp đồng của Sanchez với Arsenal còn thời hạn tới năm 2018.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 7

6. Tottenham không để Everton ép giá

The Sun đưa tin, Tottenham rất muốn sở hữu Ross Barkley, nhưng đội bóng này từ chối trả 50 triệu Bảng mà Everton yêu cầu.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 8

7. Dani Ceballos muốn gia nhập Barca

Theo Mundo Deportivo, Dani Ceballos muốn gia nhập Barca hơn Real. Hiện tại, cầu thủ của Real Betis đang được 2 ông lớn bóng đá Tây Ban Nha theo đuổi.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 9

8. Ronaldo sẽ ở lại Real

Theo thông tin từ AS, Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Real. Hiện tại, hợp đồng của Ronaldo với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn thời hạn tới năm 2021.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 10

9. Everton hỏi mua Rooney

Thông tin từ The Sun, Everton chuẩn bị hỏi mua Rooney của MU. Ngoài Rooney, Everton cũng đang để mắt tới Olivier Giroud.

chuyen nhuong ngay 5/7: pepe gia nhap besiktas, ronaldo chot tuong lai hinh 11

10. Bale không trở lại Premier League

Theo Sky Sports, Gareth Bale không có ý định rời Real, để trở lại Premier League chơi bóng như những gì báo chí đưa tin trong thời gian gần đây./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.