Claudio Bravo và những ngôi sao tỏa sáng tại ĐTQG nhưng “lê lết” ở CLB

0
61

Claudio Bravo (Chile) – 114 lần: Thi đấu sa sút trong màu áo của Man City nhưng anh là người hùng của Chile, khi cản phá 3 cú phạt đền giúp Chile đánh bại Bồ Đào Nha với tỷ số 3-0 ở bán kết Confederations Cup 2017.Lukas Podolski (Đức)- 130 lần ra sân: tiền đạo này rất “lận đận” ở cấp độ CLB nhưng tại tuyển Đức anh lại là chân sút thượng thặng với 130 lần ra sân.André Schurrle (Đức)- 57 lần ra sân: Cũng giống như Podolski, Shurrle cũng không thành công ở CLB nhưng anh có những đóng góp quan trọng cho thành công của ĐT Đức.Bruno Alves (Bồ Đào Nha)- 93 lần ra sân: Ở cấp CLB, anh là một trung vệ không đáng tin nhưng tại ĐTQG, Bruno Alves lại là bức tường vững chắc án ngữ trước khung thành của Bồ Đào NhaIvan Perisic (Croatia)- 57 lần ra sân: Chơi không quá nổi bật tại Inter nhưng anh liên tục góp mặt ở ĐTQG. Và anh là một trong những tiền vệ cánh hay nhất Croatia vào thời điểm hiện tại.Nicklas Bendtner (Đan Mạch)- 74 lần ra sân: “Lê lết” ở cấp độ CLB nhưng tại ĐT Đan Mạch, chân sút này lại liên tỏa sáng.Paulinho (Brazil)- 41 lần ra sân: Chơi bóng tại giải của Trung Quốc, tiền vệ này vẫn không để lại nhiều dấu ấn. Nhưng khi lên tuyển, anh lại trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong hàng tiền vệ của đội bóng “xứ sở Samba”.Renato Augusto (số 8,Brazil)- 21 lần ra sân: Chơi thiếu ấn tượng tại CLB nhưng anh lại là “chìa khóa” giúp Brazil thành công tại Olympic 2016.Kyle Lafferty (Bắc Ireland)- 62 lần ra sân: Trái ngược ở cấp CLB, Lafferty đã có 20 bàn thắng trong 62 khoác áo Bắc Ireland.Rafael Márquez (số 4, Mexico)- 141 lần ra sân: Anh đã không còn chơi tại các giải bóng đá đỉnh cao từ năm 2007, nhưng trong suốt những năm qua, anh vẫn là chốt chặn vững chắc tại hàng thủ của Mexico.Vincent Janssen (Hà Lan)- 13 lần ra sân: Chỉ mới 13 lần khoác áo Hà Lan nhưng anh đã ghi tới 7 bàn thắng. Thành tích này trái ngược hoàn toàn với những gì anh đã thể hiện tại Tottenham.Eduardo Vargas (Chile)- 76 lần ra sân: Ở cấp độ CLB, anh đã ghi được 65 bàn thắng trên tổng số 270 lần ra sân. Nhưng tại ĐTQG, anh có 34 pha lập công sau 76 có mặt trong đội hình.Jean Beausejour (số 15, Chile)- 94 lần ra sân: Trong sự nghiệp, anh đã phải chuyển tới 12 CLB để được thi đấu. Trái ngược với sự lận đận ở CLB thì tại ĐTQG anh lại là cầu thủ không thể thiếu của Chile.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 1

Claudio Bravo (Chile) – 114 lần: Thi đấu sa sút trong màu áo của Man City nhưng anh là người hùng của Chile, khi cản phá 3 cú phạt đền giúp Chile đánh bại Bồ Đào Nha với tỷ số 3-0 ở bán kết Confederations Cup 2017.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 2

Lukas Podolski (Đức)- 130 lần ra sân: tiền đạo này rất “lận đận” ở cấp độ CLB nhưng tại tuyển Đức anh lại là chân sút thượng thặng với 130 lần ra sân.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 3

André Schurrle (Đức)- 57 lần ra sân: Cũng giống như Podolski, Shurrle cũng không thành công ở CLB nhưng anh có những đóng góp quan trọng cho thành công của ĐT Đức.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 4

Bruno Alves (Bồ Đào Nha)- 93 lần ra sân: Ở cấp CLB, anh là một trung vệ không đáng tin nhưng tại ĐTQG, Bruno Alves lại là bức tường vững chắc án ngữ trước khung thành của Bồ Đào Nha

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 5

Ivan Perisic (Croatia)- 57 lần ra sân: Chơi không quá nổi bật tại Inter nhưng anh liên tục góp mặt ở ĐTQG. Và anh là một trong những tiền vệ cánh hay nhất Croatia vào thời điểm hiện tại.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 6

Nicklas Bendtner (Đan Mạch)- 74 lần ra sân: “Lê lết” ở cấp độ CLB nhưng tại ĐT Đan Mạch, chân sút này lại liên tỏa sáng.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 7

Paulinho (Brazil)- 41 lần ra sân: Chơi bóng tại giải của Trung Quốc, tiền vệ này vẫn không để lại nhiều dấu ấn. Nhưng khi lên tuyển, anh lại trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong hàng tiền vệ của đội bóng “xứ sở Samba”.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 8

Renato Augusto (số 8,Brazil)- 21 lần ra sân: Chơi thiếu ấn tượng tại CLB nhưng anh lại là “chìa khóa” giúp Brazil thành công tại Olympic 2016.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 9

Kyle Lafferty (Bắc Ireland)- 62 lần ra sân: Trái ngược ở cấp CLB, Lafferty đã có 20 bàn thắng trong 62 khoác áo Bắc Ireland.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 10

Rafael Márquez (số 4, Mexico)- 141 lần ra sân: Anh đã không còn chơi tại các giải bóng đá đỉnh cao từ năm 2007, nhưng trong suốt những năm qua, anh vẫn là chốt chặn vững chắc tại hàng thủ của Mexico.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 11

Vincent Janssen (Hà Lan)- 13 lần ra sân: Chỉ mới 13 lần khoác áo Hà Lan nhưng anh đã ghi tới 7 bàn thắng. Thành tích này trái ngược hoàn toàn với những gì anh đã thể hiện tại Tottenham.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 12

Eduardo Vargas (Chile)- 76 lần ra sân: Ở cấp độ CLB, anh đã ghi được 65 bàn thắng trên tổng số 270 lần ra sân. Nhưng tại ĐTQG, anh có 34 pha lập công sau 76 có mặt trong đội hình.

claudio bravo va nhung ngoi sao toa sang tai dtqg nhung "le let" o clb hinh 13

Jean Beausejour (số 15, Chile)- 94 lần ra sân: Trong sự nghiệp, anh đã phải chuyển tới 12 CLB để được thi đấu. Trái ngược với sự lận đận ở CLB thì tại ĐTQG anh lại là cầu thủ không thể thiếu của Chile.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.