Claudio Ranieri sẽ rời câu lạc bộ Ligue 1 vào cuối mùa giải

0
23

Cầu thủ 66 tuổi này mới chỉ được bổ nhiệm vào tháng 6 trong một hợp đồng hai năm nhưng cầu thủ người Ý đã chuẩn bị rời câu lạc bộ chỉ sau một chiến dịch

Chủ tịch Nantes, Waldemar Kita, đã tuyên bố huấn luyện viên trưởng Claudio Ranieri sẽ rời câu lạc bộ Ligue 1 vào cuối mùa giải.

Ranieri chỉ được bổ nhiệm vào tháng 6 trong một hợp đồng hai năm nhưng cầu thủ người Ý đã chuẩn bị khởi hành chỉ sau một chiến dịch w88 với Nantes thứ 10 trong bảng hướng tới trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Claudio Ranieri

Cầu thủ 66 tuổi, người đã dẫn dắt Leicester City đến chức vô địch Premier League năm 2016, fb88 được liên kết với bài viết trên sân của Ý trước khi Roberto Mancini được gọi là huấn luyện viên vào thứ Hai.

“Chúng tôi không thể che giấu bất cứ điều gì. Chúng tôi đã có một cuộc họp với các nhà tài trợ, ông cảm ơn tất cả mọi người,” Kita nói K8.com.

“Anh ấy phải cảm ơn tất cả công việc anh ấy đã làm.

“Nó không phải luôn luôn dễ dàng, có những hối tiếc, nhưng đây là cuộc sống và không có sự tức giận.”

Nantes đã thách thức cho trình độ châu Âu cho đến khi họ phai mờ vào cuối mùa giải, với người đàn ông của Ranieri một điểm trôi dạt của thứ chín đặt Montpellier và hai rõ ràng của Guingamp trước chuyến thăm của Strasbourg vào ngày thứ Bảy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.