Cựu sao MU và những cầu thủ sinh lời nhiều nhất cho CLB cũ

0
96

James McCarthy: Wigan bán cho Everton với giá 13 triệu bảng, điều đó giúp CLB cũ- Hamilton Academical thu được 2 triệu bảngAshley Young: Gia nhập MU từ Aston Villa với giá 17,5 triệu bảng, Ashley Young cũng giúp CLB cũ của anh là Watford kiếm được 2,5 triệu bảng.Nathaniel Clyne: 12,5 triệu bảng là giá Liverpool phải trả cho Southampton để đổi lấy chữ ký của anh. Và thương vụ này cũng giúp CLB cũ- Crystal Palace thu lời được 2,5 triệu bảng.Mohamed Salah: Liverpool mất 39 triệu để đổi lấy cái gật đầu của Roma. Và tiền vệ người Ai Cập cũng giúp đội bóng cũ- Chelsea thu được 2,7 triệu bảng.Cesc Fabregas: Chelsea đã chi 30 triệu bảng để chiêu mộ Fabregas từ Barca. Và thương vụ này cũng giúp Arsenal thu về 5 triệu bảng do có điều khoản đính kèm.Adam Lallana: Tới Liverpool từ Southampton với giá 23 triệu bảng, tiền vệ người Anh cũng giúp đội bóng cũ Bournemouth thu lời tới 5,75 triệu bảng.David Bentley: Anh gia nhập Tottenham từ Blackburn với giá 17 triệu bảng và với thương vụ này giúp CLB cũ Arsenal kiếm được 7 triệu bảng.John Stones: Tới Man City từ Everton với giá kỷ lục 47,5 triệu bảng và anh cũng giúp đội bóng cũ Barnsley kiếm 7 triệu bảng.Michael Keane: cựu sao MU đã gia nhập Everton từ Burnley với giá 30 triệu bảng. Và Quỷ đỏ đã thu được 7,5 triệu bảng từ thương vụ này.Kevin De Bruyne: Tiền vệ người Bỉ đã gia nhập Man City từ Wolfsburg với giá 55 triệu bảng. Và Chelsea cũng đã kiếm được 10 triệu bảng trong thương vụ này.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 1

James McCarthy: Wigan bán cho Everton với giá 13 triệu bảng, điều đó giúp CLB cũ- Hamilton Academical thu được 2 triệu bảng

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 2

Ashley Young: Gia nhập MU từ Aston Villa với giá 17,5 triệu bảng, Ashley Young cũng giúp CLB cũ của anh là Watford kiếm được 2,5 triệu bảng.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 3

Nathaniel Clyne: 12,5 triệu bảng là giá Liverpool phải trả cho Southampton để đổi lấy chữ ký của anh. Và thương vụ này cũng giúp CLB cũ- Crystal Palace thu lời được 2,5 triệu bảng.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 4

Mohamed Salah: Liverpool mất 39 triệu để đổi lấy cái gật đầu của Roma. Và tiền vệ người Ai Cập cũng giúp đội bóng cũ- Chelsea thu được 2,7 triệu bảng.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 5

Cesc Fabregas: Chelsea đã chi 30 triệu bảng để chiêu mộ Fabregas từ Barca. Và thương vụ này cũng giúp Arsenal thu về 5 triệu bảng do có điều khoản đính kèm.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 6

Adam Lallana: Tới Liverpool từ Southampton với giá 23 triệu bảng, tiền vệ người Anh cũng giúp đội bóng cũ Bournemouth thu lời tới 5,75 triệu bảng.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 7

David Bentley: Anh gia nhập Tottenham từ Blackburn với giá 17 triệu bảng và với thương vụ này giúp CLB cũ Arsenal kiếm được 7 triệu bảng.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 8

John Stones: Tới Man City từ Everton với giá kỷ lục 47,5 triệu bảng và anh cũng giúp đội bóng cũ Barnsley kiếm 7 triệu bảng.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 9

Michael Keane: cựu sao MU đã gia nhập Everton từ Burnley với giá 30 triệu bảng. Và Quỷ đỏ đã thu được 7,5 triệu bảng từ thương vụ này.

cuu sao mu va nhung cau thu sinh loi nhieu nhat cho clb cu hinh 10

Kevin De Bruyne: Tiền vệ người Bỉ đã gia nhập Man City từ Wolfsburg với giá 55 triệu bảng. Và Chelsea cũng đã kiếm được 10 triệu bảng trong thương vụ này.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.