Di Francesco kém tiếng Anh dẫn đến không thể sang Premier League

0
18

Huấn luyện viên Roma chỉ ra sự thiếu thông thạo tiếng Anh của anh như một rào cản đối với bất kỳ sự chuyển sang chuyến bay hàng đầu của nước Anh trong tương lai gần

Huấn luyện viên của Roma, Eusebio Di Francesco, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đối thủ của Liverpool là Jurgen Klopp nhưng W88live đã từ chối những đề nghị anh có thể gia nhập đội tuyển Đức tại Premier League.

Eusebio Di Francesco

Cựu cầu thủ quốc tế người Ý Di Francesco đã hướng dẫn Roma vượt qua vòng tứ kết Champions League lần đầu tiên kể từ khi k8.com thua Liverpool ở chung kết cúp châu Âu năm 1984.

Hai câu lạc bộ gặp lại nhau tại Anfield trong trận lượt đi bán kết vào hôm thứ Ba và so sánh đã được rút ra giữa các ông chủ tương ứng của họ, cả hai đều đang đi đúng hướng trong top bốn kết thúc trong nước.

Nhưng cũng giống như Klopp đề nghị một tương lai di chuyển đến Ý là không thể do sự hiểu biết không tồn tại của ngôn ngữ – thừa nhận fb88 biết ít hơn từ “spaghetti” – Di Francesco xem bất kỳ cơ hội Premier League với sự hoài nghi tương tự.

“Nó không phải là ưu tiên của tôi trong thời gian này. Như Klopp đã nói, anh ấy chỉ có thể nói mì Ý bằng tiếng Ý và tôi chỉ có thể nói bánh burger bằng tiếng Anh,” Di Francesco nói.

“Trước hết, chúng tôi là những chuyên gia. Ngay bây giờ, tôi tập trung vào Roma, nhưng trong bóng đá bạn không bao giờ nên nói không bao giờ.”

Tuy nhiên, Di Francesco đã thưởng thức sự tương đồng giữa ông và người quản lý Quỷ Đỏ, không kém phần bề ngoài của sự xuất hiện của họ.

“Như Klopp đã đề cập, có những điểm tương đồng về triển vọng, vì cả hai chúng tôi đeo kính và có bộ râu”, chàng trai 48 tuổi nói đùa.

Di Francesco: “Tôi thích triết lý bóng đá của Klopp, nó tương tự như tôi, mặc dù anh ấy chắc chắn đã đạt được nhiều hơn tôi cho đến nay. Tham vọng của tôi là đến trận chung kết Champions League.

<“Tôi thích triết lý của anh ấy, và tôi thích chơi với một đội được huấn luyện bởi một HLV giỏi như vậy, nhưng tôi cũng quan tâm đến việc chơi với một người quản lý giỏi như vậy.

“Chúng tôi khá giống nhau nhưng Klopp đã chứng minh được giá trị của mình bằng cách giành danh hiệu. Tôi có tham vọng lớn. Chúng tôi đều hy vọng đạt được trận chung kết.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.