Federer – Zverev: 1 tiếng đồng hồ choáng váng (CK Halle Open)

0
71

Vịnh Xuân đả Nam Huỳnh Đạo: Muốn đánh hãy đến “gõ cửa”

TRỰC TIẾP tennis Federer – A.Zverev: Chung kết trong mơ

Trực tiếp tennis Halle & Queen’s Club ngày 7: Federer chờ thiên đường thứ 9

Alexander Zverev được đánh giá là một ngôi sao tương lai của làng quần vợt nam thế giới bởi thể hình của một cầu thủ bóng rổ lẫn học theo lối chơi của các đàn anh đi trước. Tuy nhiên Zverev còn rất trẻ và vấn đề kinh nghiệm được xem là dấu hỏi lớn trước trận chung kết Halle gặp Roger Federer.

Federer - Zverev: 1 tiếng đồng hồ choáng váng (CK Halle Open) - 1

Federer hoàn toàn áp đảo Zverev trong trận tranh chức vô địch Halle

Và quả thực Federer chẳng mất nhiều thời gian để thể hiện sự áp đảo của anh, người khiến Zverev choáng váng với những cú giao bóng 1. Federer tận dụng 2/3 cơ hội đoạt break đầu tiên của set 1 và thắng 4 ván liên tiếp cho tới khi Zverev có game thắng đầu tiên, và tay vợt trẻ người Đức mất break thêm một lần nữa để Federer thắng 6-1, mất chỉ 22 phút để đoạt set đầu.

Set 2 chứng kiến Zverev chơi kiên cường hơn và dần nắm bắt được những cú giao khó của Federer, nhưng ở phía bên kia sân huyền thoại người Thụy Sĩ cũng đọc vị rất nhanh chiến thuật của Zverev. Đã cứu break 2 lần, nhưng cuối cùng Zverev cũng bị bẻ game ở ván 6 để Federer dẫn 4-2. Những game cuối chứng kiến Federer có một loạt những cú trái tay đẹp mắt khiến khán giả tán thưởng, và một trong những cú đánh ấy đã ấn định chiến thắng 6-3 cho FedEx.

Thắng 2-0 với thời gian chỉ 53 phút, Roger Federer đoạt chức vô địch Halle một cách hết sức thuyết phục và trở thành tay vợt già nhất vô địch giải này ở tuổi 35. Thêm 1 tuần nghỉ ngơi nữa và sau đó Federer sẽ bước vào chiến dịch đoạt chức vô địch Wimbledon.

Roger Federer

6-1, 6-3

Alexander Zverev

4

Aces

5

0

Lỗi kép

0

67%

Tỷ lệ giao bóng 1

73%

93%

Giao bóng 1 ăn điểm

53%

50%

Giao bóng 2 ăn điểm

38%

4/8

Điểm Break

0/1

58

Tổng số điểm

33

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.