Ferguson ca ngợi Salah trước thềm đại chiến Champions league

0
15

Cựu giám đốc điều hành cựu chiến binh đang sửa chữa sau khi phẫu thuật não cấp cứu vào tháng Năm, và Saha đã cho mượn giọng nói của mình với làn sóng cống hiến

Louis Saha nói “người đàn ông vĩ đại” Alex Ferguson đã thành công W88 như một người quản lý bóng đá vì sự quan tâm của anh đối với mọi người.

Ferguson đang hồi phục sau phẫu thuật cấp cứu sau khi xuất huyết não hồi đầu tháng này, dẫn đến những cống nạp cho cựu huấn luyện viên của Manchester United.

Mohamed Salah

Saha giành hai chức vô địch Premier League dưới thời Ferguson tại United và cũng là một phần của đội hình vô địch Champions League mùa 2007-08.

Và cựu tuyển thủ người Pháp đã đưa ra quan điểm của ông về lý do tại sao Ferguson có thể thiết lập một triều đại như vậy tại Old Trafford, 188 người Scot giành 13 chức vô địch Premier League, năm FA Cup và hai Champions League trong suốt 26 năm của mình.

“Tôi có rất nhiều kỷ niệm. Anh ấy là một người vĩ đại,” Saha nói với Omnisport. “Lúc 6 giờ sáng, anh chàng này đã bắt tay với tất cả nhân viên. Anh ấy biết tên và câu chuyện của họ.

“Anh ấy luôn ở đó để nâng đỡ tôi khi tôi ngã xuống vì những chấn thương liên tiếp. Anh ấy đã nói với bạn những lời bạn cần nghe. Anh ấy làm cho bạn hiểu rằng đó là một phần của cuộc sống và có những tình huống tồi tệ hơn. k8vn không trên đường đến [chiến tranh chiến tranh] ở Afghanistan chẳng hạn.

“Một số điều anh ấy nói cho bạn thấy anh ấy cạnh tranh như thế nào, nhưng anh ấy cũng có một sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Anh ấy không chỉ ở đây mang đến cho bạn những giá trị của một cầu thủ bóng đá phải đá bóng và ghi bàn.

“Chúng tôi nói về một người đàn ông đã cho bạn thấy rằng bạn cần phải có can đảm, có trách nhiệm, luôn luôn đón mình vào những lúc khó khăn. Chúng tôi không nói về bóng đá nữa. Đó là con người. Tất cả những điều này là anh ấy.

“Anh ấy có mục tiêu rõ ràng, anh ấy là một chiến binh. Anh ấy có những rủi ro. Anh ấy muốn tạo ra một thứ gì đó. Anh ấy muốn mọi người xung quanh anh ấy vui mừng. Đó là tất cả những gì quan trọng đối với câu lạc bộ này. muốn giành chiến thắng và khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.