Gianluigi Buffon trình bày vụ kết nối với Medhi Benatia

0
18

Phương tiện truyền thông chống Juventus đang cố gắng thúc đẩy một nêm giữa các cầu thủ, đội trưởng Gianluigi Buffon tuyên bố.

Gianluigi Buffon đã đổ nát những tin đồn cho rằng anh đã thất bại với đồng đội của Juventus, Medhi Benatia, cáo buộc giới truyền thông đang cố gắng sản xuất bộ phận.

Các báo cáo ở Ý cho rằng cặp đôi này đã tham gia vào một cuộc tranh cãi về hậu quả của trận thua 1-0 trước Napoli vào hôm Chủ nhật, điều này đã làm giảm đi vị trí Link alternatif w88 dẫn đầu của nhà vô địch Serie A đến một điểm.

Gianluigi Buffon

Ngón tay đã được chỉ vào Benatia vì không ngăn cản Kalidou Koulibaly từ nhà một người chiến thắng 90 phút, trong khi chưa đầy hai tuần trước đó ông đã bị giám sát để thừa nhận một hình phạt dứt điểm dứt điểm trong lối ra của Juve từ tứ kết Champions League tại bàn tay của Real Madrid.

Buffon đã nhận thẻ đỏ vì đã phản đối chính thức quyết định của Michael Oliver trong trận đấu đó, nhưng thủ thành kỳ cựu này khẳng định fun788 không có vấn đề gì với Benatia, phá hỏng các báo cáo là “tin đồn sai”.

“Nó cố gắng làm mất ổn định môi trường và làm suy yếu sự tự tin và sự kết hợp của một nhóm”, Buffon nói với Juventus TV.

“Như bình thường như thế này và như một cái gì đó đã luôn luôn xảy ra kể từ khi tôi đã ở Juventus, tôi tìm thấy k8bet cả hai hợp lý và chính xác để nói lên và đó là những gì tôi đã làm.

“Không ai, ít nhất 17 năm ở Juventus, đã tự mình lấy ngón tay ở một đồng đội khác, đổ lỗi cho họ vì thất bại, và điều này sẽ không bao giờ xảy ra khi tôi là đội trưởng của đội bóng này.

“Tôi muốn thêm rằng Medhi là một người cực kỳ tôn trọng, lịch sự, những người đang đóng góp vào nguyên nhân và tạo thành một phần của nhóm đặc biệt này.

“Tôi xin lỗi vì tôi buộc phải chỉ ra điều này nhưng tôi phải làm điều đó, bởi vì trong những câu chuyện tin tức nhất định, nếu không vu khống, ít nhất là sai, tôi tin rằng làm rõ là do bảo vệ nhóm và Medhi, một anh chàng tuyệt vời. ”

Bất chấp sự thất bại muộn của Napoli, Juve vẫn ở vị trí ghế ngồi để giành chiến thắng lần thứ 7 liên tiếp Scudetto và cũng sẽ thi đấu trận chung kết Coppa Italia với AC Milan.

Và một Buffon say mê kêu gọi sự thống nhất giữa người chơi và người hâm mộ.

“Nếu không, chúng tôi sẽ phải đối mặt với những đối thủ của chúng tôi và những người, trong những giây phút khó khăn hiếm hoi của chúng tôi, luôn luôn tìm kiếm tin tức thiên vị để gây ra vấn đề, không bao giờ thành công”, ông nói thêm.

“Vào thời điểm này, tôi muốn cả đội và thế giới của Bianconeri đoàn kết như một và tạo ra bức tường bảo vệ cho phép chúng tôi đảm nhận 20 ngày như một đội Juventus thực sự.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.