Giới thiệu giày converse

0
73

Giới thiệu giày converse

lúc kể tới giày Converse thì vững chắc chúng ta ai cũng từng biết tới thương hiệu này và thậm chí còn có rất nhiều người đã từng dùng sản phẩm này chí ít 1 lần. bên cạnh đó bạn đã biết gì về Converse? Hãy cùng tổ chức chúng tôi Tìm hiểu một ít thông tin về thương hiệu giày này nhé!

Converse là nhãn hàng được xây dựng thương hiệu bởi Marquis M.Converse, sự bắt đầu chỉ là nhà máy cung ứng giày mùa đông dành cho đối tượng người mua là con nhỏ và phụ nữ. Và tới bây giờ, Converse đã được biết đến mang 4 cái sản phẩm chính chậm tiến độ là: Star Chevron, On Star, Chuck Taylor All Star, Jack Purcell.

Điểm đánh dấu trước nhất của Converse Đó chính là vào năm 1915, nhãn hiệu này đã khởi đầu sản xuất cho vận động viên tennis, không những thế đến năm 1917 mới là bước ngoặt to nhất khi hãng này mẫu mã giày cho vận khích lệ bóng rổ và được sự hiệp tác phân phối của Chuck Taylor.

Tham khảo : Sỉ giày converse 1970

Tiếp theo vào năm 1938, Chiến tranh toàn cầu thứ II nổ ra và thời gian này Converse đã trở nên nhà cung cấp các sản phẩm giày dép, áo xống, bốp, áo khoác và áo kiểm soát an ninh cho quân lính nước ngoài, tất cả được làm cho bằng cao su. tới tận năm 1948 thì thời đại Rock ra đời và đã dấy lên cuộc cách mệnh cá tính và Converse đã ko giới hạn cho có mặt trên thị trường các sản phẩm áo khoác da, quần jeans và giày sở hữu cá tính bụi bậm, lỗ mãng và được bạn teen sắp có hơi nhiệt thành.

Hệ thống cung ứng sản phẩm của Converse ngày nay đã phủ rộng trên khắp thế giới và tại hơn 160 quốc gia, tuy nhiên 2 thị phần chính vẫn là Mỹ và Canada. Giày converse được gia công sản phẩm ở Châu Á, bên cạnh đó chiếc Chuck Taylor All Star vẫn được giữ và cung ứng tại những nhà máy ở Mỹ sở hữu nhãn mác “Made in the USA” là sản phẩm giám định sự thành công của nhãn hiệu giày Converse.

Tham khảo : giày nike giá rẻ

Giày converse là một trong những tên tuổi gạo cội nhất trên thị trường phong cách, có bề dày truyền thống lên tới một thế kỷ và đây còn là hãng phân phối và cho xây dựng thương hiệu các đôi giày bóng rổ đầu tiên trên thế giới, tuy trải qua bao thăng trầm nhưng giày Converse vẫn khẳng định được đẳng cấp và cũng chính là đôi giày được sắm phổ thông nhất qua mọi thời đại.

có bắt mắt thời trang riêng biệt, sản phẩm của Converse đã phát triển thành biểu trưng uy tín và biểu đạt chất lượng cao, thích hợp sở hữu mọi đối tượng khách hàng. ko biết từ khi nào mà những đôi giày Converse đã phát triển thành nét văn hóa tinh thần kiểu mỹ và được lan rộng ra toàn toàn cầu. nhãn hàng giày này được hầu hết thế hệ ham mê và dần trở nên đa dạng trong nền tảng cá tính.

Tham khảo :

https://giaysihcm.com/si-vo-tat-sneaker/

Quý quý khách đang sở hữu nhu cầu sử dụng các sản phẩm giày của Converse? Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với tổ chức chúng tôi để nhận được sự tư vấn nồng hậu cộng phổ biến ưu đãi quyến rũ. Chúng tôi còn phân phối sản phẩm sỉ mang mức mức giá giảm giá nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng thương hiệu giày Converse.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.