HLV Minh Phương vui mừng khi trở lại Đà Nẵng

0
50

Tuy không thể có ngày trở về trọn vẹn nhất khi cùng Long An thất tại Hòa Xuân, thế nhưng HLV Minh Phương vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc khi được quay lại Đà Nẵng.

theo thông tin ole.vn cập nhật Trong những năm tháng thi đấu đỉnh cao, Minh Phương một cầu thủ là trụ cột không thể thiếu nơi tuyến giữa của Đà Nẵng. Cùng với Minh Phương, Đà Nẵng đã gặt hái được khá nhiều vinh quang lớn nhỏ. Tuy vậy, đấy chỉ là câu chuyện của quá khứ mà thôi.

 

Đấy là làm sao đưa Long An thoát khỏi vị trí chót bảng và tránh khỏi nguy cơ xuống hạng, vị trí này vốn đã được mặc định dành cho đội bóng miền Tây Nam Bộ trong suốt thời gian qua nếu cứ tiếp tục duy trì vị trí thì Long An sẽ bị xuống hạng.

Trước một đối thủ sở hữu ưu thế vượt trội về nhiều mặt, thầy trò Minh Phương đành chịu cảnh “lực bất tòng tâm” và nhận lãnh thất bại 0-2 sau 90 phút đọ tài. Biết trước về kết cục thế nên nhà cầm quân gốc Bình Phước tỏ ra khá bình thản khi bước vào buổi họp báo.

xem thêm: http://ole.vn/tin-chuyen-nhuong.html

Minh Phương từ tốn chia sẻ: “Thực sự, nơi đây đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm. Tôi đã từng gắn bó với những vinh quang cùng đội bóng. Hôm nay, được trở về đây gặp lại các đồng đội, BHL và NHM Đà Nẵng, khiến tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Dù không còn thi đấu tại Đà Nẵng, thế nhưng tình cảm và mối liên hệ khắng khít giữa Minh Phương và đội bóng Sông Hàn vẫn được duy trì. Anh luôn theo dõi thầy trò Huỳnh Đức thi đấu từ đầu mùa, Minh Phương bày tỏ chia sẻ:

“Thực sự, do thời điểm và phong độ, Đà Nẵng chơi không tốt. Họ đã trải qua 5 trận không giành được chiến thắng. Tôi hy vọng sau chiến thắng hôm nay, Đà Nẵng sẽ thi đấu 5 trận còn lại càng ngày càng tốt hơn”.

Về phần đội nhà, Minh Phương khẳng định dù không còn cơ hội trụ hạng thế nhưng toàn đội vẫn sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo. “Lúc nào tôi cũng nói với cầu thủ của mình phải thi đấu đẹp.  Vì màu cờ sắc áo và mục tiêu cống hiến cho khán giả cả nước.

Tuy chúng tôi không còn cơ hội để trụ hạng nhưng vẫn thi đấu với tinh thần cao nhất để đưa giải về đích thành công tốt đẹp”, anh khẳng định chắc nịch với khẩu hiệu đã được nhắc đi nhắc lại trong xuyên suốt các buổi họp báo gần đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.