Huyền thoại Liverpool chính thức bước vào sự nghiệp HLV

0
41

Cựu tuyển thủ Anh quốc có những phẩm chất để đảm bảo anh là một thành công tại Ibrox, nơi một đồng nghiệp cũ tin rằng anh sẽ có một “tác động lớn”

Kỹ năng quản lý con người của Steven Gerrard sẽ đảm bảo w88 mobile là một thành công tại Rangers, theo người mà anh ấy thay thế là huấn luyện viên U18 của Liverpool mùa hè năm ngoái.

Cuộc hẹn của Gerrard tại Ibrox đã được xác nhận vào ngày thứ Sáu, huyền thoại Reds ký hợp đồng bốn năm sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Steven Gerrard

Neil Critchley đã tận mắt chứng kiến ​​phong độ của Gerrard trong sự nghiệp huấn luyện của mình kể từ khi trở lại Học viện Liverpool vào tháng 1 năm 2017. Và huấn luyện viên U23 hiện tại của Reds không nghi ngờ gì về việc cựu đội trưởng của Anh có những gì cần thiết để thành công Scotland.

“Tôi không có nghi ngờ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho fb88,” Critchley nói. “Quản lý ở cấp độ đó là về giao dịch với người chơi và đó là một trong những phẩm chất lớn nhất của Steven. Tôi đã nhìn thấy nó, k8 đã ở trong và xung quanh nó.

“Nếu anh ấy đưa những phẩm chất đó vào quản lý thì anh ấy chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến các cầu thủ ở Rangers.”

Gerrard nói lời tạm biệt của anh tại Kirkby trước khi anh ra mắt tại Ibrox, và dự kiến ​​sẽ có ba thành viên của đội ngũ nhân viên của Học viện Liverpool với anh. Tom Culshaw và Jordan Milsom sẽ theo sau các thiết lập của U18, trong khi Michael Beale, người đứng đầu được huấn luyện có uy tín ở cấp độ nền tảng, cũng được thiết lập để di chuyển về phía bắc. Trợ lý của Gerrard sẽ là Gary McAllister, người yêu thích Reds cũ.

Anh tiến về phía bắc biên giới sau một năm sản xuất huấn luyện những chiếc U18 của Liverpool, và Critchley tin rằng kinh nghiệm sẽ giúp anh đứng vững, bất chấp những thách thức rõ ràng đi kèm với một câu lạc bộ có tầm cỡ và tầm vóc của Rangers.

“Tôi nghĩ anh ấy đã học được rất nhiều trong suốt mùa giải này và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời với những người dưới 18 tuổi của chúng tôi,” Critchley nói. “Anh ấy rõ ràng cảm thấy rằng đây là bước tiếp theo cho anh ấy.

“Như người quản lý cho biết hôm trước, tất cả các nhân viên tại Liverpool sẽ hỗ trợ Steven trong những gì anh ấy muốn làm. Ông đã chọn để đi đến Rangers và chúng tôi muốn anh ta tất cả những thành công trên thế giới.

Liverpool U18s đã hoàn thành mùa giải của họ với thất bại 2-0 tại Manchester City tuần trước, kết thúc chiến dịch thứ ba trong bảng Premier U18 League.

Một số cầu thủ của Gerrard đã thấy sự phát triển của họ tăng cao trong mùa giải này, với tiền vệ Curtis Jones và Rafa Camacho thăng hạng đội đầu tiên trong những tuần gần đây và những người khác tham gia thiết lập U23 của Critchley.

“Mùa giải của họ được thực hiện để một số người trong số họ sẽ tham gia với chúng tôi,” Critchley nói thêm. “Chúng tôi có một vài trò chơi còn lại vì vậy chúng tôi sẽ tham gia cùng nhau trong vài tuần qua.”

Phát biểu tại buổi họp báo đầu tiên của mình, Gerrard mô tả cơ hội chuyển đến Rangers là “một người không có trí tuệ” và tiết lộ rằng anh ta có “một cảm giác đặc biệt” từ thời điểm anh ta được tiếp cận bởi bộ trang phục Thủ tướng Scotland.

“Điều quan trọng nhất là cơ hội và thách thức,” ông nói thêm. “Tôi ước tôi có thể thoát khỏi bốn hoặc năm tuần tới vì tôi không thể chờ đợi để gặp tất cả các cầu thủ.”

Trong khi đó, Liverpool sẽ chuẩn bị cho một mùa hè tái cấu trúc ở cấp độ Học viện.

Chưa có quyết định nào được đưa ra về việc ai sẽ thay thế Gerrard làm huấn luyện viên U18, mặc dù Barry Lewtas, huấn luyện viên của U16s, sẽ được cân nhắc.

Critchley cũng là một ứng cử viên tiềm năng đã thực hiện tốt vai trò trước khi Gerrard xuất hiện, trong khi một huyền thoại Kop khác, Robbie Fowler, cũng sẽ là một ứng cử viên mạnh mẽ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.