Ivan Gazidis : Kinh nghiệm của Emery khiến tôi ngạc nhiên

0
16

Cựu giám đốc của PSG hiểu biết sâu sắc về các cầu thủ trẻ của Pháo thủ là một trong những lý do cho cuộc hẹn của anh, theo lời giám đốc điều hành của câu lạc bộ.

Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis, nói rằng nghiên cứu Unai Emery đã làm trên tài năng trẻ của câu lạc bộ là một trong những lý do cho việc bổ nhiệm w88 làm huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ.

Emery thay thế cho Arsene Wenger, có gần 22 năm ở câu lạc bộ kết thúc với một kết thúc thứ hai liên tiếp bên ngoài top bốn Premier League.

Unai Emery

Cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain và Sevilla đánh bại sự cạnh tranh từ bảy ứng cử viên lọt vào danh sách fb88 khác để có cơ hội tiếp quản người Pháp.

Và Gazidis cảm thấy chiều sâu của kiến ​​thức được hiển thị bởi Emery trong quá trình phỏng vấn có nghĩa là người Tây Ban Nha giành được quyền lãnh đạo Pháo thủ.

Gazidis nói với trang web của Arsenal: “Điều thực sự ấn tượng là khi k8pro trầy xước bề mặt để đi sâu hơn và sâu hơn”.

“Nếu chúng tôi đang nói về một trong những cầu thủ trẻ của chúng tôi, nếu chúng tôi nhắm mục tiêu Ainsley Maitland-Niles, Unai biết Ainsley. Anh ấy đã theo dõi anh ấy, anh ấy rất quen thuộc với lối chơi của anh ấy, khả năng của anh ấy, anh ấy rất vui mừng về tiềm năng của mình để nói về sự phấn khởi của anh ấy khi làm việc với Ainsley, để phát triển anh ấy như một người chơi.

“Rất cụ thể, khi bạn hỏi câu hỏi tiếp theo và câu hỏi tiếp theo và câu hỏi tiếp theo, bạn sẽ hiểu sâu hơn về chính xác anh ấy sẽ làm như thế nào, chính xác anh ấy và nhóm của anh ấy sẽ làm việc như thế nào một người chơi cá nhân để phát triển chúng thành người chơi giỏi nhất mà họ có thể có và cũng trong đội ngũ năng động.

“Có rất nhiều quan điểm trong trò chơi bóng đá, rất nhiều, và mọi người có thể nói ở một mức độ bề mặt rất dễ dàng để âm thanh tự tin và ấn tượng. Điều ấn tượng với tôi là khi bạn cào qua điều đó và bạn tham gia sâu sắc vào chính xác ý họ là. ”

Tuy nhiên, Gazidis không hề ảo tưởng về quy mô của nhiệm vụ phải đối mặt với Emery, người đã giành được cú ăn ba trong nước trước khi rời PSG.

“Công việc khó khăn bắt đầu ngay bây giờ”, Gazidis nói thêm. “Tất nhiên chúng tôi đang ở trong cửa sổ chuyển nhượng, nhưng chúng tôi cũng có nhiều thứ khác như cách chúng tôi sẽ tích hợp nhóm của bạn, cách chúng tôi nghĩ về kế hoạch trước mùa giải, cách các đội sẽ làm việc cùng nhau.

“Có rất nhiều việc phải làm ngay bây giờ để tích hợp đội ngũ mới này vào đội ngũ hiện tại của chúng tôi. Tôi biết rằng chúng tôi có thể làm điều đó thành công nhưng sẽ phải mất nhiều công sức trong mùa hè. Rõ ràng là có rất nhiều dấu hỏi như chúng tôi ‘ đã trải qua giai đoạn chuyển đổi này trong những tuần gần đây nhưng giờ đây thực sự là thời gian để chờ đợi như một câu lạc bộ bóng đá.

“Tôi thực sự vui mừng về cuộc hẹn của Unai. Tôi cảm thấy anh ấy rất phù hợp với câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi. Giá trị của anh ấy, cách anh ấy tự thực sự là lớp Arsenal. Bên dưới đó, bạn có tất cả các khía cạnh kỹ thuật mà anh ấy mang đến và sau đó là một trong những điều mà người hâm mộ của chúng tôi sẽ kết nối, đó chính là niềm đam mê của trò chơi và năng lượng này, khi anh ấy mang nó đến Emirates và vào Premier League, các fan của chúng tôi sẽ cảm thấy bị điện bởi nó.

“Chúng tôi không biết cuộc hành trình sẽ chính xác như thế nào, và chắc chắn sẽ có những thăng trầm, nhưng tôi nghĩ người hâm mộ sẽ đánh giá cao sự cam kết và niềm đam mê mà chúng tôi mang lại cho nỗ lực này chúng tôi trên hành trình này. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.