Jordan Ayew thừa nhận lo lắng tình trạng cho Swansea City

0
36

Tôi không thể thưởng thức giải thưởng cho đến khi thành phố Swansea an toàn, khẳng định anh hùng hat-trick Jordan Ayew

Mặc dù kẻ tấn công rất vui khi nhận được ba giải thưởng trong bữa tối trao giải của Thiên nga, w88.com quan tâm hơn đến sự tồn tại của câu lạc bộ

Mặc dù đã giành được giải thưởng tại đêm trao giải cuối mùa của Swansea City, nhưng Jordan Ayew đã khăng khăng rằng việc giúp trang phục nam xứ Wales sống sót sau sự sụt giảm sẽ khiến cho kỳ tích này trở nên thú vị hơn.

Jordan Ayew

Cầu thủ quốc tế Ghana đã giành được Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Swans, giải vua phá lưới ghi bàn cao nhất [11] và nỗ lực của fun120 trước Wolverhampton Wanderers ở FA Cup đã được chọn là bàn thắng của mùa giải.

Trang phục của sân vận động Liberty là một vị trí và một điểm trên khu vực xuống hạng và với ba trận đấu tại Premier League để chơi với Bournemouth, Southampton và Stoke City, và tiền đạo đã thề sẽ giúp đội bóng tránh được việc vô địch.

“Tôi có những danh hiệu nhưng tôi không thể thưởng thức chúng cho đến khi chúng tôi được an toàn”, Ayew nói với trang web m88 câu lạc bộ.

“Tôi thực sự tự hào và thực sự hạnh phúc vì tôi đã trải qua rất nhiều khoảnh khắc khó khăn và giải thưởng là một dấu hiệu cho thấy tôi đang cải thiện.

“Đối với tôi và gia đình tôi, vợ tôi, đó là một điều tích cực. Chúng ta chỉ cần tập trung bây giờ và tiếp tục làm việc chăm chỉ để tiến xa hơn nữa.

“Tôi đến Swansea qua cánh cửa nhỏ và một năm rưỡi sau tôi có một số danh hiệu. Đó là dấu hiệu cho thấy tôi đang cải thiện.

“Điều này mang lại cho tôi thêm đói và lái xe để đi về phía trước, và mang lại cho tôi thêm niềm tin rằng tôi có thể thực hiện ước mơ của tôi.”

“Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi ở lại Premier League. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm điều đó, nhưng chúng tôi cần phải làm công việc trên sân.

“Nếu chúng tôi làm điều đó tôi sẽ hoàn thành mục tiêu của tôi cho mùa giải.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.