Justin Kluivert bóng gió muốn rời khỏi Ajax

0
19

Cầu thủ 19 tuổi được cho là đã thu hút sự chú ý của một số đội bóng hàng đầu châu Âu và có thể di chuyển trong mùa hè này sau khi có sự cố trong các cuộc đàm phán

Justin Kluivert có thể được thiết lập cho một di chuyển ra khỏi Ajax trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sau khi xác nhận ông đã từ chối một đề nghị hợp đồng mới và chỉ trích nặng nề câu lạc bộ.

Các màn trình diễn 19 tuổi của đội bóng Amsterdam đã thu hút sự chú ý từ khắp châu Âu, nhưng w88 đã duy trì mong muốn ở lại thủ đô Hà Lan trong suốt mùa giải.

Justin Kluivert

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã xảy ra trong một vài tuần gần đây, dẫn tới CEO Ajax Edwin van der Sar đề xuất trên truyền hình rằng đại diện của Kluivert, Mino Raiola, đang cố gắng thuyết phục anh ta rời đi.

Sự căng thẳng đã tăng lên kể từ đó khi người chơi đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích từ người hâm mộ và lời buộc tội tham lam. Nhưng Ajax là người đang chăm sóc lợi ích tài chính của riêng mình, Kluivert khẳng định, bằng cách cho fb88 tối hậu thư rằng anh ta sẽ ký một thỏa thuận mới hoặc được bán trước khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2019.

“Ajax muốn tôi gia hạn hợp đồng của tôi để họ có thể yêu cầu thêm [khi họ bán],” ông nói với Volkskrant. “Những gì họ thực sự muốn? Kế hoạch của tôi là ở lại, nhưng nhiều điều đã xảy ra gần đây. Người hâm mộ nghĩ rằng đó chỉ là tiền bạc, trong khi mọi người đều biết tôi đã có nó tốt. Tôi đã không chờ đợi chút nào. Bóng đá là quan trọng. Tôi muốn phát triển bản thân mình.

“Tôi ít nhiều đã nói rằng tôi phải đăng ký. Nếu không thì tôi phải đi. Sau đó, bạn bắt đầu suy nghĩ. Tôi đã nói chuyện ngắn gọn với [Giám đốc kỹ thuật] Marc Overmars. Tôi cảm thấy bị áp lực. Điều quan trọng nhất đối với Ajax là tôi mở rộng Hợp đồng của tôi. Thế thì nó không phải về k8vn bóng đá, mà là về tiền bạc. ”

Kluivert không phải là người chơi duy nhất đã lên tiếng thất vọng với hệ thống phân cấp Ajax. Thủ môn Andre Onana gọi Van der Sar và Overmars, đổ lỗi cho họ cho màn trình diễn nghèo nàn của đội và sụp đổ trong cuộc đua danh hiệu Eredivisie, trong khi hậu vệ ngôi sao Matthijs de Ligt báo cáo muốn rời đi. Đội của Erik ten Hag cũng dự kiến ​​sẽ mất đi cầu thủ sáng tạo nhất của giải đấu ở Hakim Ziyech mùa hè này.

Sự không chắc chắn về đội hình đã đóng một vai trò trong quyết định của Kluivert, khi anh cảm thấy họ có thể ở trong một tương lai khó khăn chỉ một năm sau khi họ đến trận chung kết Europa League.

“Tôi muốn trở thành người giỏi nhất thế giới”, anh nói. “Hãy xem những gì đang xảy ra xung quanh tôi, với những người chơi khác muốn rời đi hoặc đang rời đi. Sẽ sớm khó có thể vượt qua vòng sơ loại của Champions League, và các cuộc thi ở cấp độ cao nhất là rất quan trọng.

“Huấn luyện viên thay đổi Ajax quá dễ dàng. Họ không thực sự có cơ hội. Bạn có thể nhận thấy HLV của chúng tôi [Ten Hag] không thực sự thoải mái. Bạn cũng thấy rằng với Marcel Keizer trước anh ấy. Đó là những gì các chàng trai cảm thấy. Bạn có thể thấy Chúng tôi không thực sự là một đội bóng Có một ý kiến ​​khác nhau về mọi thứ Một lần bạn chơi một chiều, một huấn luyện viên khác đến và bạn chơi theo cách khác. Điều đó thật khó khăn. Chúng tôi không bao giờ thực sự biết những gì chúng tôi muốn mùa này. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.